Hà Hồ được biết tới như một mẫu ngôi sao nóng nảy và hiếm khi chịu phần thua thiệt, tuy nhiên trong vụ ồn ào này, cách đối phó của cô lại bất ngờ dịu dàng và không kém phần hiệu quả.

Không giống như cách phản ứng thường lệ trước những thông tin bất lợi về mình, Hà Hồ tỏ ra rất bình thản và điềm tĩnh trước bài viết "tố" cô "bán chồng, bán cha". Trong khi ông xã Quốc Cường không thể kiềm chế được cơn giận dữ và trút giận trên trang cá nhân với những lời lẽ nóng nảy, Hà Hồ chỉ ngắn gọn kết luận: "Có sóng gió thì mới biết quý giá bình yên".

Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đến nhé. Nhiều khi ngồi nghĩ sao mình cứ luôn bị sống trong bão. Nhưng rồi nghiệm ra đâu chỉ có mình, mỗi người đều có những niềm vui và nỗi niềm riêng... Cũng có lúc biết bao ngọn gió lành ở bên mình làm mình mát dịu mà ít khi mình nhớ đến.. như hôm nay ngắn thôi cũng chẳng nói với nhau nhiều nhưng chỉ cần thế cũng đủ thấy ấm áp. Nghề nào cũng có người này người kia, đúng không nào? Yêu đời yêu người, không oán trách nữa, có sóng gió mới quý giá bình yên".

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà sau cơn giận dữ của chồng

Đây có thể được coi là cách ứng xử khôn ngoan của Hà Hồ trước vụ ồn ào mà cô là người chiếm chiến thắng. Cùng với những chia sẻ giận dữ của Quốc Cường, bài viết thiếu thuyết phục tựa đề "Hết bán cha nuôi rượu, Hà Hồ lại bán Cường đô la" đang phải hứng chịu cơn mưa "gạch đá" từ người hâm mộ. Chính bởi vậy, Hà Hồ không cần phải "đổ thêm dầu vào lửa", bởi điều đó không còn cần thiết nữa.

Thay vào đó, cách tỏ ra bình thản và điềm tĩnh, thậm chí tuyên bố "không oán trách" đang làm cho hình ảnh của Hà Hồ đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Không phải lúc nào người đẹp họ Hồ cũng chọn được cách ứng xử như vậy, bởi cô thường được biết tới như một mẫu ngôi sao nóng nảy và hiếm khi chịu phần thua thiệt về mình. Tuy nhiên trong vụ ồn ào này, cách đối phó của cô lại bất ngờ dịu dàng và không kém phần hiệu quả.

Cách ứng xử khôn ngoan của Hà Hồ bên cạnh cơn giận dữ của Quốc Cường đang khiến cho những cái nhìn thiếu thiện cảm về cô thay đổi.

Không chỉ khiến cái nhìn của người hâm mộ về mình thêm thiện cảm, chiêu ứng xử khôn ngoan của Hà Hồ còn được đánh giá cao hơn khi diễn ra đúng thời điểm cô cho ra mắt album ca nhạc mới. Với những lời lẽ chừng mực, khôn khéo, Hà Hồ không chỉ thể hiện được bản lĩnh của mình trước những ồn ào mà còn kín đáo "đánh tiếng" được về sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, kèm theo những lời ngọt ngào dành cho giới truyền thông.

Một mũi tên trúng 3 đích - đây mới là điều Hà Hồ đạt được bằng cách ứng xử cao tay, thay vì "nhảy lên" hoặc xả giận bằng những lời nóng nảy...

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)