Thay vì tung một album hoàn chỉnh, nữ ca sĩ đất Mỏ lại quyết định “xé lẻ” hai ca khúc tâm đắc nhất tặng fans trước dịp Tết nguyên đán cận kề.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 1

Sau bao ấp ủ và thái nghén, Hồ Quỳnh Hương đã dồn hết tâm huyết vào album nhạc xưa đầu tiên với tên gọi Hương Xưa 1 để dành tặng người hâm mộ.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 2

Đây là album mang ý nghĩa như là một món nợ ân tình chất chứa nhiều cảm xúc và tình cảm mà nữ ca sĩ Đất mỏ đền cho fan của mình sau bao thời gian họ mong ngóng cô.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 3

"Hương Xưa 1" là album tập hợp những ca khúc Bolero kinh điển, đã gắn với tên tuổi của những ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu của nhạc Việt. Những ca khúc vang bóng một thời, làm nên tên tuổi của bao thế hệ âm nhạc Việt Nam.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 4

Được biết đến là ca sĩ của dòng nhạc nhẹ, với nhiều ca khúc đã trở thành Hit của giới trẻ, tuy nhiên, ở album mới lần này, Hồ Quỳnh Hương lại muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, dòng nhạc Bolero với những khán thính giả khó tính, cầu toàn và sang trọng.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 5

Album vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt vào dịp sau tết Nguyên đán Bính Thân , song vì muốn dành bất ngờ cho fan nên Hồ Quỳnh Hương quyết định “phá lẻ” dự án để dành tặng cho họ như một món quà mừng năm mới, với hai ca khúc “Cánh thiệp đầu xuân”, và “Câu chuyện đầu năm” cùng lời chúc “ Mừng năm mới đến mọi người, mọi nhà”.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 6

Một chi tiết rất thú vị ở hai món quà này, đó chính là video hai ca khúc do chính Hồ Quỳnh Hường ngồi tự biên tập hình ảnh và dàn dựng.

Ho Quynh Huong li xi “qua doc” cho fans dip Tet - Anh 7

Cô muốn món quà tặng fan phải do chính tay mình làm thì mới mang nhiều ý nghĩa trong dịp tết, Hồ Quỳnh Hương còn trêu ê kíp của mình, “Giám đốc xưa giờ hay bị nói là không biết công nghệ, nhưng với video tự dàn dựng lần này, Hồ Quỳnh Hương khẳng định giám đốc cũng thành thạo công nghệ lắm chứ không phải đùa đâu”.

Hồ Quỳnh Hương mong muốn được người hâm mộ luôn yêu thương và ủng hộ cô trong năm 2016. Năm đánh dấu sự trở lại với nhiều vai trò và tâm huyết của Hương dành cho âm nhạc.

Ma Kết
Ảnh: Quốc Huy
Stylist: Đức Duy
Makeup: Nam Trung

(Theo Congluan)

Clip: Võ Hạ Trâm sôi động mang 'Làn gió xuân' tới người hâm mộ