GiadinhNet – Sau sự cố “mất tích” tại Carnaval Hạ Long, tối 2/5, trong chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Hạ Long” được diễn ra tại đúng sân khấu tổ chức Carnaval Hạ Long, Hồ Quỳnh Hương đã có những phút trải lòng về sự cố này.

Xuất hiện trước hơn 4000 khán giả có mặt trên khán đài, Hồ Quỳnh Hương không giấu được sự mệt mỏi, buồn phiền trên gương mặt sau sự cố “mất tích” trên sân khấu Carnaval Hạ Long tối 30/4. Khán giả đã dành cho cô những tràng pháo tay cổ vũ, động viên không ngớt.

HQH xuất hiện trở lại sau sự cố "mất tích" ở Carnaval Hạ Long

Trước khi vào phần biểu diễn của mình, Hồ Quỳnh Hương đã có những phút trải lòng về sự cố tại Carnaval, cô coi đó là một “tai nạn” trong sự nghiệp của mình, mong khán giả lượng thứ, chia sẻ với cô.

Có thể sau những phút trải lòng được khán giả chia sẻ, thông cảm, HQH đã có phần trình diễn ca khúc “Hạ Long biển nhớ” của nhạc sĩ Đỗ Hòa An với tất cả tình cảm, da diết, sâu lắng. Đến cuối bài hát, mắt HQH đã ngấn lệ, giọng nghẹn ngào, rất vất vả cô mới kết thúc được bài hát.

HQH xúc động, nghẹn ngào khi trình bày ca khúc "Hạ Long biển nhớ"

Xung quanh sự cố “mất tích” của Hồ Quỳnh Hương tại Carnaval Hạ Long đã có nhiều lời đồn thổi, ý kiến liên quan đến việc trả cát xê của BTC cho cô thấp nên cô “chảnh” như vậy. Trao đổi với Hồ Quỳnh Tâm, chị gái và đồng thời là quản lý cho Hồ Quỳnh Hương, chị Tâm cho biết: “Chúng tôi xin khẳng định rằng, sự cố của HQH là ngoài ý muốn, mấy ngày qua HQH cũng đã rất buồn phiền về sự cố này. Nếu không vì tình cảm với quê hương, với người hâm mộ vùng mỏ chắc HQH đã không nhận tham gia Carnaval Hạ Long, vì trong cùng thời điểm có rất nhiều đơn vị, địa phương mời HQH tham gia sự kiện của họ”.

Theo dõi trên các trang mạng xã hội, có thể thấy đa số mọi người đều thông cảm, bỏ qua cho HQH sau sự cố vừa rồi. Vấn đề được nhiều người quan tâm, đặt câu hỏi là trách nhiệm của BTC trong vụ việc này về sự phối hợp giữa Tổng đạo diễn với bộ phận hậu đài sân khấu như thế nào?; Và trên hết là có hay không việc ca sĩ bị BTC yêu cầu phải hát nhép để chương trình được “sạch sẽ” khi lên sóng!?

Minh Hải