Nữ ca sỹ đã chuẩn bị về ngoại hình rất kĩ càng để xuất hiện trong vai trò giám khảo.

Sau một thời gian trở lại rồi biến mất, Hồ Quỳnh Hương tái ngộ khán giả truyền hình bằng vai trò mới - huấn luyện viên The X-Factor - Nhân tố bí ẩn. Đây là cuộc thi khá dài hơi, khởi động từ tháng 2/2014 và sẽ kết thúc vào khoảng gần cuối năm 2014.

Hôm nay (3/3), chương trình có buổi quay hình đầu tiên tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Để chuẩn bị cho vòng quay hình này, Hồ Quỳnh Hương chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Từ sáng sớm, giọng ca đất mỏ đã đến studio để trang điểm, làm tóc và thử trang phục.

Hồ Quỳnh Hương vừa làm tóc vừa tạo dáng nhí nhảnh để chụp ảnh

Năm nay, nữ ca sĩ chọn phong cách trẻ trung, gần gũi mà vẫn xinh đẹp, gợi cảm. Sự xuất hiện của cô nhận được khá nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả. Đây là vị giám khảo hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều bất ngờ sau những vị giám khảo đã quá quen thuộc trong cuộc thi The Voice.

Đặc biệt, ê kíp làm đẹp cho Hồ Quỳnh Hương là nhà thiết kế Công Trí và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Điều thú vị là cách đây hơn 10 năm, khi Hồ Quỳnh Hương thực hiện album Ngày dịu dàng, Công Trí và Nam Trung cũng chính là những người giúp cô về trang phục, trang điểm. Hồ Quỳnh Hương hy vọng, sự kết hợp sau 10 năm của bộ ba tiếp tục mang đến cho cô hình ảnh thật đẹp để tự tin xuất hiện trước công chúng.

Tại cuộc thi X-Factor phiên bản Việt mùa đầu tiên, Hồ Quỳnh Hương ngồi "ghế nóng" cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Ê kíp tỉ mỉ làm đẹp cho Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương chọn trang phục với tông màu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, gương mặt cô khá cứng đơ và lạ lẫm.

Cô xuất hiện tại buổi ghi hình với vẻ ngoài xinh đẹp và "xế" sang

Photo: Minh Hà