Các nhà tuyển dụng đã vô cùng kinh ngạc và hài lòng khi nhìn thấy hồ sơ xin việc dài tới 10 m của cô sinh viên năm tư Học viện Nghệ thuật và truyền thông.

TIN BÀI KHÁC:

38 trang giấy giới thiệu về bản thân của Bành Chiếu Quân.

Tại ngày hội tuyển dụng tổ chức tại Học viện Công nghiệp Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 21/11 vừa qua. Cô sinh viên năm tư Học viện Nghệ thuật và truyền thông Bành Chiếu Quân đã thực sự gây bất ngờ đối với tất cả mọi người với bản sơ yếu lý lịch xin việc dài tới 10 m của mình.

Bành Chiếu Quân cho hay để tạo ra sự khác biệt, cô đã phải bỏ ra 13 tiếng đồng hồ để ghép 38 tờ giấy giới thiệu chi tiết về bản thân, thành tích học tập, kinh nghiệm làm thêm và những bức ảnh cô tham gia hoạt động...và trực tiếp đem "tác phẩm" của mình tới 4 công ty thiết kế ứng tuyển. Mặc dù hồ sơ của Bành Chiếu Quân dài dằng dằng nhưng các nhà tuyển dụng đều chăm chú xem xét.

Các nhà tuyển dụng tỏ ra hài lòng với hồ sơ xin việc đặc biệt này.

Được biết, sau khi ngày hội tuyển dụng kết thúc, 3 công ty đã gửi thư thông báo phỏng vấn cho Bành Chiếu Quân, trong đó có một công ty nhận luôn cô vào làm việc. Các nhà tuyển dụng đều cho rằng bản CV của Bành Chiếu Quân "hiếm thấy và có tính sáng tạo", "bỏ ra nhiều công sức để chuẩn bị cho hồ sơ xin việc chứng tỏ đó là một người đầy nhiệt huyết".

Sầm Hoa (Theo jinghua.cn)