KTĐT - Hoa hậu Thế giới 1994 lần đầu làm mẹ ở tuổi 38 khi sinh hạ một bé gái vào rạng sáng 16/11 ở Mumbai, Ấn Độ. Người chồng Abhishek Bachchan hạnh phúc tiết lộ thông tin này.

“Đó là con gái!”, nam diễn viên nổi tiếng Ấn Độ thông báo trên Twitter hôm nay (16/11), với tin nhắn viết in hoa. Mặc dù vậy, anh không tiết lộ thêm thông tin gì về cô con gái đầu lòng và sức khỏe của người vợ xinh đẹp sau khi lâm bồn.

Còn bố của Abhishek Bachchan là Amitabh Bachchan, một huyền thoại của điện ảnh Ấn Độ, cũng chia sẻ cảm xúc của ông qua Twitter: “Tôi đã được làm ông. Thật quá vui mừng!”. Ông gọi cô cháu mới sinh là “bé gái dễ thương nhất”.

Theo Times of India, em bé được sinh ra ở bệnh viện tư Seven Hills ở phía Tây Mumbai, theo lời người đại diện của bệnh viện.

Hoa hậu Thế giới 1994 thường xuyên đến bệnh viện trong những ngày sắp sinh để kiểm tra sức khỏe em bé. Người ta trông thấy cô cùng chồng và bố chồng bên ngoài bệnh viện hôm 14/11 và rộ lên tin đồn cô sẽ sinh vào ngày đó. Nhưng hôm đó cô chỉ đến bệnh viện kiểm tra rồi ra về.

Thông tin “người phụ nữ đẹp nhất” Aishwarya Rai lên chức mẹ khiến cả làng nghệ thuật và giải trí Ấn Độ rộn ràng. Rất nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng cô và gia đình qua mạng xã hội Twitter. “Tiểu hoa hậu thế giới đã ra đời!”, nhà văn kiêm nhà hoạt động xã hội Shobhaa De viết. Còn đạo diễn Karan Johar dự đoán: “Đây sẽ là cô bé xinh đẹp chưa từng có”. Nhan sắc của Rai là niềm tự hào của Ấn Độ, bởi liên tục hai thập kỷ, cô đều được trang web chuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là Hoa hậu Thế giới đẹp nhất trong lịch sử, dù ngày cô giành vương miện đã cách đây 17 năm.

Gia đình Hoa hậu báo tin cô mang thai hồi tháng 6. Đến cuối tháng 9, có tin Rai sẽ sinh đôi, do chính bố chồng tiết lộ, nhưng sau đó chồng cô đã lên tiếng phủ nhận.

Sinh năm 1973, Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới vào năm 1994. Cô cũng là một diễn viên điện ảnh hàng đầu Ấn Độ, từng tham gia một số phim Hollywood.