Sau khi gây thất vọng đến người hâm mộ bằng loạt ảnh ăn chơi phản cảm, "Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012" chia sẻ ý định lấn sân ca hát, hiện cô đang bắt đầu tham gia một số show diễn ở hải ngoại.

Bật mí về những kế hoạch sắp tới của mình, Julia Hồ cho biết, cô đang từng bước thử sức ở lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên con đường âm nhạc chỉ mới là những bước đi đầu tiên. Với ước mơ được đứng trên sân khấu âm nhạc từ lâu, Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012 bỏ nhiều công sức cho việc luyện tập thanh nhạc, vũ đạo và trau dồi kiến thức âm nhạc. Sau một thời gian, người đẹp đã có thể tự tin đứng trên sân khấu thể hiện những bài hát yêu thích. Trước mắt, Julia Hồ sẽ hợp tác với một số trung tâm biểu diễn tại hải ngoại, còn về thị trường Việt Nam cô cũng chưa có kế hoạch gì, tuy nhiên nếu có điều kiện và được tin tưởng thì Julia Hồ sẽ hết mình với khán giả quê nhà.

Julio Hồ chia sẻ về dự định lấn sân ca hát, hiện cô đang tập luyện thanh nhạc và vũ đạo với mong muốn tự tin thể hiện tại sân khấu hải ngoại và sớm phục vụ khán giả quê nhà.

Cách đây không lâu, Julia Hồ khiến công chúng thất vọng về những loạt ảnh ăn chơi thác loạn tại một quán bar ở Mỹ được cô đăng tải trên trang có nhân. Người xem cho rằng, người đẹp đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình. Sau một thời gian tạo dựng hình tượng ngoan hiền, thì những hình ảnh ăn chơi vừa qua đi ngược với những gì mà hoa hậu theo đuổi. Ngay sau đó, cô lên tiếng bào chữa cho những lỗi lầm mới. Trong bộ ảnh mới đây, người đẹp tiếp tục xây dựng hình ảnh ''gái ngoan'' và kèm những chia sẻ về dự án âm nhạc đang thực hiện. Hy vọng rằng đây sẽ là những tuyên bố nghiêm túc bởi con đường âm nhạc đầy chông gai ngoài năng lực, sự nỗ lực hết mình còn cần cả sự kiên trì và bền bỉ.

Trong thời gian đi học và kinh doanh, cô cũng nhận lời tham gia chụp ảnh thời trang. Những hình ảnh mới nhất được Julia Hồ thực hiện tại Cali qua ống kính của nhiếp ảnh gia Khanh Trương.

Julia Hồ từng bị chỉ trích về những loạt ảnh ăn chơi trước khi đoạt giải Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012.

Người đẹp sẽ theo đuổi con đường âm nhạc một cách nghiêm túc, bởi đây là ước mơ được cô ấp ủ từ lâu.

Những hình ảnh mới cho thấy Julia Hồ tiếp tục theo đuổi hình ảnh ngoan hiền.

Julia Hồ tự tin về khả năng ca hát của mình, hiện cô đã đi diễn tại một số tụ điểm ở Mỹ.

Khánh Ly

Theo Infonet