Miss and Mister Deaf International 2016 đang bước vào giai đoạn cuối cùng để tìm ra người chiến thắng.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 1

Miss and Mister Deaf International là một tổ chức phi lợi nhuận, cam kết trao quyền, tăng cường và hỗ trợ cộng đồng điếc. Tại đây các thí sinh, là những đại diện cộng đồng người điếc đến từ các nước sẽ trải qua các phần thi của một cuộc thi sắc đẹp thông thường. Tuy nhiên, giá trị của nó không chỉ dừng lại ở việc tôn vinh nhan sắc, mà cuộc thi đề cao tính tự chủ, nhận thức, giá trị và các cống hiến có thể làm được cho cộng đồng người điếc trên toàn thế giới.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 2

Hoa khôi Lan Anh, đại diện cộng đồng người Điếc Việt Nam tham dự cuộc thi với một tinh thần học hỏi và quyết tâm cao. "Em muốn học hỏi từ bạn bè quốc tế cách họ đã làm để phát triển cộng đồng người điếc tại các nước". Lan Anh cho biết. Trong ảnh, Lan Anh trong trang phục áo yếm, trong phần thi tài năng. Cô sẽ thể hiện bài múai "Đi cấy".

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 3

Hoa hậu điếc Pháp, trong một điệu nhẩy đặc trưng của quê hương mình. Ở phần thi tài năng, các thí sinh sẽ lựa chọn các tiết mục phù hợp với năng lực và thể hiện được văn hóa truyền thống quê hương mình. Người chiến thắng tại cuộc thi này sẽ trở thành hình mẫu đại diện cho cộng đồng người Điếc trên toàn thế giới với những chuẩn mực về nhan sắc, tài năng và khát khao cống hiến.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 4

Hoa hậu Ý trong phần thi tài năng.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 5

Hoa hậu Điếc Colombia rạng rỡ trong trang phục nổi bật.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 6

Trước đó, trong một hoạt động bên lề, các thí sinh đã có những buổi giới thiệu về bản thân, về đất nước mình đến bạn bè quốc tế.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 7

Đại diện của Việt Nam được yêu thích bởi sự thân thiện, gần gũi.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 8

Cô vui vẻ chụp ảnh cùng những người đến dự triển lãm quốc tế về người điếc, được tổ chức bởi Deaf Nation - Một trong các hoạt động bên lề của MMDI.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 9

Hoa khôi Điếc VN nổi bật bên bạn bè quốc tế

GiadinhNet - Miss and Mister Deaf International - một cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế dành cho người Điếc đang diễn ra tại Carava, Mỹ với sự tham dự của đại diện nhan sắc đến từ 25 quốc gia.

Hoa hau Diec quoc te soi dong trong phan thi tai nang - Anh 10

Hoa khôi VN tích cực tập luyện dự thi Hoa hậu Điếc Quốc tế 2016

GiadinhNet - Đặt quyết tâm cao trong kỳ thi lần này, Lan Anh miệt mài luyện tập với mong muốn mang về chiến thắng cao nhất.

Thanh Loan