Rất nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Kỳ Duyên đã nhận được không ít lời chê bai về phong cách thời trang của cô.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 1

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nang cách thời trang của Kỳ Duyên khá giống và đồng đều với các bạn cùng trang lứa khác. Cô diện áo sơmi, áo phông, quần jeans... vô trẻ trung và năng động.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 2

Tuy nhiên, từ khi trở thành Hoa hậu, có thể thấy phong cách thời trang của cô đã lập tức thay đổi hoàn toàn. Và dường như việc chuyển đổi phong cách "chớp nhoáng" từ nhí nhảnh sang thanh lịch và duyên dáng đã vô tình khiến Kỳ Duyên gặp không ít vấp váp ban đầu.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 3

Có thể thấy, nguyên nhân làm Kỳ Duyên mất điểm thường do trang phục rườm rà yểu điệu và cách trang điểm đậm.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 4

Kỳ Duyên kết hợp áo khoác lông, váy xếp ly dài thướt tha cùng giày thể thao khiến nhiều người cho rằng gout thời trang của cô rất "có vấn đề". Cô trông già đi vài tuổi khi mix đồ theo phong cách "không liên quan" này.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 5

Người đẹp diện một cây hàng hiệu khá sang trọng, tuy nhiên bộ trang phục này lại thiếu trang trọng và không phù hợp với hoàn cảnh của một ngày lễ truyền thống của người Việt.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 6

Chiếc áo khoác hàng hiệu không tôn dáng mà khiến Kỳ Duyên trông hơi tròn trịa, trang phục hơi nhăn nhúm cũng khiến người đẹp không được đánh giá cao.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 7

Từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc toàn bộ trang phục của Kỳ Duyên đang mặc không có điểm nào phù hợp bởi sự quê mùa và lạc điệu.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 8

Trong những ngày cận Tết, Hoa hậu Kỳ Duyên trổ tài nữ công gia chánh, rất tiếc là hình ảnh của cô bị giảm đi biết bao vẻ đẹp chỉ vì chọn sai trang phục. Chiếc đầm liền màu rêu này chỉ có thể dành cho lứa tuổi của mẹ cô.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 9

Hoa hậu Việt Nam 2014 du xuân tới nhà của GS Vũ Khiêu. Có lẽ, Hoa hậu cho rằng chiếc sơ mi màu xanh xám và quần âu đen dành cho U50 này hợp với buổi gặp gỡ đầu năm với nhà văn hóa nổi tiếng.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 10

Chiếc váy cổ thuyền quá rộng làm nổi bật vòng một "không có gì nổi bật" của Kỳ Duyên. Thêm vào đó là kiểu búi tóc từ thập kỉ trước cũng khiến cô nàng trở nên không đẹp mắt và già hơn tuổi rất nhiều.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 11

Áo sơ mi không tay kết hợp cùng chân váy midi màu hồng của Kỳ Duyên cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về gu thẩm mỹ của cô. Chưa kể việc kết hợp phụ kiện rườm rà, thiếu tinh tế là vòng cổ ngọc trai statement và đôi giày màu be không phù hợp.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 12

Trang phục và phụ kiện trong set đồ này thật không hề liên quan tới nhau. Khi Kỳ Duyên diện chiếc váy ren đỏ tinh tế, quyến rũ với chiếc mũ hải quân và dây quấy tay rườm rà.

Hoa hau Ky Duyen bi che ta toi vi gu thoi trang que mua - Anh 13

Chiếc váy trắng sữa điệu đà cùng với kiểu tóc đặc trưng của thế kỉ 19 đã khiến cho Kỳ Duyên mất điểm nghiêm trọng trong buổi họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngọc Trang