Hoa hậu Việt Nam 2016 có dịp hôi ngộ cùng hai hoa hậu Lào và Campuchia tại một sự kiện trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế giữa các nước: Việt Nam - Lào - Campuchia - Thái – Myanma tại TPHCM.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 1

Trong khuôn khổ sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại sự kiện với vai trò khách mời đặc biệt bên cạnh nhiều người đẹp đại diện nhan sắc của các nước bạn.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 2

Người đẹp diện bộ áo dài trắng nền nã và thanh lịch của nhà thiết kế Thuận Việt.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 3

Tại đây, Mỹ Linh đã tham gia dự tiệc chào mừng Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2017 Ms Souphaphone Somvichith và Hoa hậu Toàn cầu Campuchia 2016 Ms Ny Dane do Sở Du lịch TP. HCM tổ chức.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 4

Lần đầu tiên 3 gương mặt đại diện nhan sắc nổi bật hàng đầu của 3 quốc gia Đông Dương đã có dịp hội ngộ cùng nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho chương trình.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 5

Cả ba cô gái đều nhanh chóng làm quen và trò chuyện với nhau.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 6

Nếu như Hoa hậu Campuchia Ms Ny Dane gây chú ý bởi nét đẹp cá tính, Hoa hậu Souphaphone Somvichith sở hửu vẻ đẹp quyến rũ thì Mỹ Linh lại nổi bật với nét đẹp thanh lịch, trong sáng, dịu dàng.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 7

Sắp tới đây, Mỹ Linh sẽ là gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Miss World 2017.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 8

Trước thềm bước vào hành trình Miss World, Mỹ Linh cho biết, hiện tại, một ngày của cô đều kín hết lịch học: Học tiếng Anh, tập catwalk, học thêm về môn thi tài năng là chơi đàn bầu. Bên cạnh đó, cô cũng tăng cường tập gym, yoga rèn luyện thể chất để có được sức khỏe tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Hoa hau My Linh 'do sac' cung tan Hoa hau Hoan vu Lao - Anh 9

Với vẻ đẹp và tài năng cùng sự nỗ lực, Hoa hậu Việt Nam 2016 được kỳ vọng sẽ làm nên những thành tích ấn tượng tại Miss World và góp phần tôn vinh nhan sắc Việt giữa đấu trường nhan sắc quốc tế.

Duy Nam