Nữ diễn viên Bollywood, người mẫu, hoa hậu thế giới 1994 Aishwarya Rai Bachchan đã hạ sinh cô con gái đầu lòng vào sáng nay tại một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ.

Chồng cô, nam diễn viên Abhishek Bachchan đã khoe tin vui trên Twitter. Bố chồng cô, nam diễn viên Amitabh Bachchan cũng lên blog để khoe tin cháu gái chào đời.

Hoa hậu thế giới năm 1994 là một trong số ít nữ diễn viên Ấn Độ nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ tài năng diễn xuất. Cô còn được hãng mỹ phẩm L’Oreal mời làm người phát ngôn của hãng này. Sau khi danh tiếng vang xa tới tận Hollywood, Rai kết hôn với nam diễn viên kém mình 3 tuổi vào năm 2007. Trước khi yêu Bachchan, nữ diễn viên 38 tuổi từng có quan hệ yêu đương với nam diễn viên tai tiếng Bollywood Salman Khan.

Rai và chồng trong một sự kiện vào tuần trước

Rai bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ giữa năm 90, Rai xuất hiện trong các quảng cáo cho Pepsi và trang bìa tạp chí Vogue. Năm 1994, khi đang học đại học kiến trúc, cô đã giành vương miện hoa hậu thế giới. Năm 1997, Rai lần đầu làm quen với nghệ thuật thứ bảy và kể từ đó cô liên tiếp nhận được lời mời đóng phim.

Không chỉ là một ngôi sao Bollywood, Rai còn được bạn bè quốc tế biết đến qua rất nhiều bộ phim của phương Tây. Hai năm trước, cô cùng với nam diễn viên Steve Martin tham gia bộ phim Pink Panther 2.

P.L