-Đăng bộ ảnh mới đi dự event trên facebook cá nhân, hoa hậu Thùy Dung đã nhận được nhiều comment chê gu thẩm mỹ kém một cách không thương tiếc.

-

Diện chiếc đầm trắng ren khá trẻ trung trong một sự kiện gần đây cùng với một số hoa hậu khác như Mai Phương Thúy, Diễm Hương và Hoàng Yến nhưng hoa hậu Thùy Dung đã bị chính những người bạn trên facebook của mình chê.

Một người trên facebook nhận xét rằng: "Xấu xí nên muốn tạo scandan để nổi tiếng đó mà. Em này chỉ được mỗi cái chân dài, nhan sắc thì bình thường, thua xa các hoa hậu khác".

Tuy nhiên cũng có người lại hỏi: "Em có nghĩ kỹ khi mặc bộ đồ này chưa? Nên mặc 1 chiếc quần tất màu đen mới đúng, cô bé à".

Bên cạnh đó, có không ít độc giả khen ngợi chiếc váy mà Thùy Dung đang mặc. Theo họ, chiếc đầm trắng rất đẹp nó tôn được vóc dáng chuẩn cùng vẻ đẹp trong sáng của Thùy Dung

Cách đây khoảng một tháng trong chương trình đẹp Fashion show, Thùy Dung cũng bị chê bai khi diện một chiếc váy ren màu đen mỏng dính để lộ đôi chân dài miên man lên đến tận vùng không nên... hở.

Có lẽ vì sự sơ xuất này mà Thùy Dung bị công chúng soi kĩ hơn trang phục của cô mỗi khi xuất hiện.

Gia Linh