Nữ ca sĩ có chuyến đi nghỉ ở xứ kim chi trước khi bước vào 'cuộc đua' gameshow truyền hình về hát nhạc bolero.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 1

Hòa Minzy vừa có chuyến đi Hàn Quốc trải nghiệm du lịch sau thời gian quay phim Glee. Nếu là fan ruột của cô nàng, ai cũng biết nữ ca sĩ có tình cảm đặc biệt với xứ kim chi, đặc biệt là các "oppa" màn ảnh.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 2

Giọng ca Thư chưa gửi anh háo hức được tìm hiểu nền văn hoá lâu đời của đất nước có những oppa "trong truyền thuyết". Đây còn là cơ hội Hòa Minzy gặp gỡ và tiếp xúc những công nghệ giải trí, nhất là phần âm nhạc và điện ảnh đang phát triển tại đây.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 3

Nữ ca sĩ thích thú khi được diện quốc phục của đất nước Hàn - Hanbok. Với sự tỉ mỉ trong từng đường nét và cách mặc, Hòa Minzy thể hiện vẻ đài các, duyên dáng.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 4

Đi cùng cô còn có hot boy Quốc Anh - một gương mặt trẻ nổi lên gần đây.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 5

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 6

Cả hai nhắng nhít tạo dáng. Họ cùng đồng hành trải nghiệm du lịch từ kiểu sang đến kiểu bụi.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 7

Sau gần một tuần khám phá Seoul và Jeju, Hòa Minzy sẽ trở lại các dự án sắp tới. Ngoài phim Glee, Hòa Minzy chuẩn bị thử sức với dòng nhạc bolero trữ tình qua chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Cô thú nhận mình thích hát dân ca nhưng bolero chỉ mới nghe thời gian gần đây. Với biệt danh "Hòa liều", nữ ca sĩ quyết định thử sức để khám phá dòng nhạc này nhiều hơn.

Hoa Minzy dien hanbok kham pha Han Quoc cung trai dep - Anh 8

Song song với việc tham gia chương trình thực tế và đóng phim, Hòa Minzy bật mí về dự án âm nhạc sắp tới. Nữ ca sĩ được nhạc sĩ Huy Tuấn hậu thuẫn phần âm nhạc để thực hiện ca khúc theo đúng sở thích. Ca khúc mới mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ nhưng hình ảnh vẫn là Hòa Minzy quen thuộc. Ca khúc dự định ra mắt vào tháng 10/2017.