Trong buổi tiệc sinh nhật bà Lệ Phương - mẹ nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng được xem như một thành viên trong gia đình.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 1

Sáng 15/9, Dương Triệu Vũ đăng tải một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật mừng tuổi mẹ. Cùng các thành viên trong gia đình, Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm. "Tiệc sinh nhật nhỏ mà ấm cúng. Toàn những người thân thương", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 2

Cha mẹ nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ trên sân khấu. "Sinh nhật tám mươi mấy của mẹ nhưng mẹ vẫn khỏe vẫn hát, rất minh mẫn. Nói chuyện thuyết trình mà không cần một tờ giấy nhớ. Đó là món quà lớn nhất của tụi con", Dương Triệu Vũ xúc động.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 3

Khoảnh khắc ngọt ngào của bà Lệ Phương và chồng. Dương Triệu Vũ kể: "Mẹ chọn bố thay vì rất nhiều người khác theo đuổi vì bố đồng ý để mẹ lo cho gia đình, cũng sẽ cùng mẹ lo cho gia đình mẹ".

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 4

Tại buổi tiệc gia đình, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện vẫn với phong cách giản dị quen thuộc.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 5

Giây phút khi Đàm Vĩnh Hưng đến góp chuyện với đàn anh. Mr. Đàm thừa nhận vì công việc nên anh và Hoài Linh ít có cơ hội thường xuyên gặp gỡ. Trong một lần phỏng vấn, Hoài Linh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng "thường làm biếng gặp anh vì sợ bị mắng". Thực tế, dù có tiếng thẳng thắn đến mức "chanh chua", Đàm Vĩnh Hưng tự nhận luôn là "hoa hậu thân thiện" trước nghệ sĩ Hoài Linh.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 6

Anh "Bốn" trong vòng tay mẹ. Bà Lệ Phương luôn hài lòng với cả 6 người con, nhất là Hoài Linh. "Vì Hoài Linh sống cho xã hội, cho gia đình, cho các em. Tất cả đều hy sinh cho gia đình. Các em luôn kín trọng người anh này. Tôi cũng mừng khi có người con đầu đàn gương mẫu", bà xúc động khi nói về con trai.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 7

Bà coi Đàm Vĩnh Hưng như thành viên trong gia đình. Bà cảm động và biết ơn khi giọng ca Say tình dìu dắt Dương Triệu Vũ trên con đường sự nghiệp trong những năm qua.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 8

Khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Linh cảm động rơi nước mắt trong tiệc sinh nhật mẹ.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 9

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ đứng chung trên một sân khấu, hát mừng tuổi mẹ.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 10

Mẹ Hoài Linh cũng góp giọng bên cạnh các con. Ở tuổi ngoài 80, bà vẫn giữ được sự minh mẫn và giọng hát ngọt ngào. Thời trẻ, một tay bà thay chồng chăm sóc cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ.

Hoai Linh, Dam Vinh Hung, Duong Trieu Vu hoi ngo mung sinh nhat me - Anh 11

Hình ảnh đoàn viên gia đình nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ trong tiệc sinh nhật.

Hiểu Nguyệt