(VTC News) - Á khôi 'Người đẹp tỏa sáng 2013' bạo dạn khoe thân hình với những đường cong nóng hừng hực.

Tham gia ca hát khá lâu nhưng Hoàng Y Nhung chính thức bước vào showbiz từ năm 2012.

Với giọng hát đẹp, có chiều sâu nên ngay sau đó, cô đã nhận được lời mời làm ca sỹ độc quyền từ cả hai công ty âm nhạc.

Dù vậy, may mắn chưa thật sự mỉm cười với cô cho đến khi Hoàng Y Nhung đoạt giải Á khôi của cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2013.

Chính nhờ thành tích này, người đẹp sinh năm 1990 nhận được nhiều lời mời trên các sân khấu trong nước cũng như ở nước ngoài.

Hiện tại, cô đang dồn sức để cho ra hai MV, một theo phong cách nhạc dance và một là dòng nhạc ballad sẽ được quay tại Nga vào tháng ba này.

Cô cho biết đang làm việc với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Quang Mẫn để tập trung ý tưởng và đầu tư cho việc hòa âm, phối khí được tốt hơn.

Ngoài ra, Hoàng Y Nhung cũng mong muốn sẽ có sự kết hợp song ca giữa cô và ca sỹ Tuấn Hưng – người bạn, người anh trai và cũng là thần tượng của cô trong một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hoàng Y Nhung chia sẻ: 'Sở trường của Y Nhung chính là dòng nhạc trữ tình. Tuy nhiên năm nay, Nhung sẽ làm mới hình ảnh của mình bằng những ca khúc nhạc dance trẻ trung, sôi động để đến gần hơn với đông đảo khán giả'.

Ngoài ca hát, Hoàng Y Nhung cũng nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, quảng cáo do sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối. Đặc biệt là vòng eo 'con kiến' khiến cô được bạn bè thường gọi là 'Đệ nhất eo thon' hay 'Nữ hoàng eo thon'.

Điều này càng giúp cô thêm động lực trong tập luyện và giữ gìn hình ảnh bản thân, nhất là sau khi đoạt giải Á khôi Người đẹp tỏa sáng.

'May mắn đoạt giải Á khôi đã mang lại rất nhiều thay đổi cho bản thân Nhung, nói đúng hơn là một sự 'lột xác' hoàn toàn.

Đầu tiên là sự tự tin, sau đó là miềm vui khi có nhiều người quan tâm hơn, nhiều fan hơn, và liên tục nhận được những show quảng cáo, chụp ảnh cho báo chí.

Đặt biệt là những chuyến lưu diễn ở nước ngoài mang lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống của Nhung.

Sau thời gian hoạt động, Nhung đã tích góp và được thêm sự giúp đỡ từ gia đình để vừa tậu cho mình một căn nhà xinh xắn ba tầng trên đường Hoàng Diệu , và Nhung sẽ khoe với mọi người vào dịp sinh nhật của mình' – cô hạnh phúc nói.

Trên sân khấu, Hoàng Y Nhung xây dựng hình tượng sang trọng để phù hợp với dòng nhạc trữ tình, còn qua những shoot ảnh thời trang, cô lại khiến người xem khó rời mắt từ vẻ đẹp cực kỳ nóng bỏng.

Nữ Đan