Hầu hết các chàng trai cho rằng, bạn chỉ cần chính mình để có được cô gái bạn muốn. Nhưng sau đó, nhiều người trong số nhưng kẻ đã thuyết phục bạn tin vào việc chỉ cần là chính mình thường có kết thúc với các mối tình một đêm. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao lại vậy?

Người ta tin rằng, chúng ta không cần phải thay đổi và chúng tôi làm theo những cách của riêng mình. Trong thực tế, tất cả những anh chàng như chúng ta chỉ cần thời gian học hỏi từ những người khác để trở thành một anh chàng tốt hơn.

Miễn là bạn thay đổi tính cách của mình theo hướng tích cực và tiếp nhận những đặc điểm của một chàng trai tốt, bạn sẽ thấy được những điểm khác biệt.

Nếu như bạn đã bị bỏ rơi, cảm giác cô đơn sẽ thuyết phục bạn không có thêm cơ hội trong trò chơi tình yêu, đây là cách để giúp bạn nhận ra rằng mình vẫn là chàng Hoàng tử Bạch Mã và có thể có cuộc sống tốt hơn khi gây được ấn tượng với hầu hết các cô gái mà bạn gặp.

1.Hãy là vị cứu tinh

Hoàng tử Bạch mã là chàng trai đáng tin cậy, anh chàng luôn tới giải cứu những thiếu nữ xinh đẹp khi cô ấy cần giúp đỡ hoặc giải thoát cô ấy khỏi những khó khăn. Hãy là chàng trai đó, sẵn sàng giúp đỡ những cô gái khi cần thiết, đặc biệt nếu là cô nàng bạn thích hoặc đó đơn giản là những cô bạn bình thường.

2. Hãy là chàng trai hào hiệp

Hào hiệp là phẩm chất bẩm sinh của chàng trai tốt. Nhường chỗ cho cô gái khi bước vào thang máy, hoặc dừng lại để giúp cô lấy thứ gì đó ở trên cao. Nó sẽ làm bạn trông tốt hơn và cho bạn cơ hội để có được cuộc trò chuyện với nàng. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với phụ nữ xung quanh, có thể là trên đường phố, hoặc tại nơi làm việc hãy tìm hiểu về tinh thần thượng võ.

3. Chiến đấu vì cô ấy

Hay cho nàng thấy sự nỗ lực của bản thân để gây ấn tượng với cô ấy, sẵn sàng chiến đấu với những người đàn ông khác (hoặc những con rồng như trong chuyện cổ tích) để có được sự chú ý của cô gái. Đừng cư xử như một đứa trẻ hờn dỗi chạy ra một góc khi không đạt được thứ mình muốn. Thay vào đó, đi ra ngoài và giành lấy chiến thắng cho chính mình, ngay cả khi cô ấy có hàng tá vệ tinh mạnh mẽ xung quanh.

4.Theo đuổi nàng

Một cô gái tuyệt vời sẽ luôn chơi hết mình, và đó không hẳn là điều xấu. Các giai đoạn của việc theo đuổi sẽ giúp bạn nhận ra nếu cô ấy là cô nàng rắc rối, đồng thời nó sẽ giúp bạn thấy rằng liệu bạn đã thực sự sẵn sàng để tán tỉnh cô ấy hay chưa?

Hãy bước ra đó, đối mặt và chấp nhận nếu bạn tỏ tình và bị từ chối. Hãy nhớ rằng, có điều gì đó thực sự quyến ru và dễ thương với anh chàng không ngại xấu hổ để bày tỏ tình cảm của mình cho một cô gái.

5.Hãy là người đàn ông của nguyên tắc

Hoàng tử Bạch mã cũng là chàng trai của nguyên tắc. Là người luôn giữ lời và không bao giờ lừa gạt người khác. Nếu bạn thực hiện những lời hứa với cô nàng bạn thích, chắc chắn bạn sẽ giữ được phần nào đó trái tim cô ấy (trừ khi bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phá vỡ lời hứa). Một người đàn ông thường xuyên áp dụng các quy tắc tương tự với chính mình và những người xung quanh sẽ chiếm được sự tin tưởng của mọi người.

6.Hãy là người lãnh đạo

Chàng trai tuyệt vời luôn nổi bật trong một nhóm. Anh ấy có sức lôi cuối và mọi người xung quanh tôn trọng và lắng nghe quan điểm của anh ta. Bạn khong cần phải là một nhà lãnh đạo, bạn chỉ cần được tôn trọng và thực hiện các công việc một cách nghiêm túc, có hiệu quả.

7.Không phải là kẻ hèn nhát

Người đàn ông dũng cảm và không bao giờ hèn nhát trốn sau những kẻ khác. Khi bạn đang hẹn hò với một cô gái, bạn nên hy vọng rằng mình được bảo vệ cô ấy. Nếu bạn có vẻ yếu ý chí hay hèn nhát, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày của bạn, nàng sẽ nhìn vào bạn như một anh chàng mềm yếu không phải là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống của cả hai người.

8.Là người nói chuyện tự tin

Người nói chuyện tự tin là những người thú vị nhất, họ chắc chắn biết làm thế nào để gây ấn tượng với phụ nữ và làm cho các cô gái mỉm cười. Hãy tìm hiểu thật kỹ nàng, để luôn biết cách tạo ra cuộc trò chuyện vui vẻ với cô ấy.

9.Động lực và quyết tâm

Một hiệp sỹ thật sự trong tấm áo giáp sẽ có định hướng cuộc sống rõ ràng. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với cô ấy, hay để nàng thấy rằng bạn có mục tiêu của riêng bạn và đang nỗ lực hết sức để đạt được ước mơ.

10.Hãy trở nên “duyên dáng” và thông minh

Một trong những đặc điểm lớn nhất của hoàng tử cổ tích là vẻ điềm tĩnh và cao quý của mình. Hãy nhận biết về cơ thể mình, tìm hiểu những điểm mạnh của cơ thể, luôn làm việc trên tư thế đứng thẳng, xuất hiện tự tin hơn và làm cho bạn đẹp hơn trong mắt người khác. Ngoài ra, bạn phải trở thành anh chàng nói chuyện trôi chảy, quyến rũ, đồng thời cũng ý thức rất rõ về những người xung quanh. Nếu bạn muốn cô gái nhìn thấy con người trí tuệ bên trong hãy học cách trò chuyện thông minh, thu hút và cho cô ấy biết rằng bạn thực sự là Hoàng tử Bạch mã trong lòng nàng.

Mỗi chàng trai đều có khả năng để trở thành hoàng tử Charming và thu hút bất kỳ cô gái nào mà bạn thích. Nhưng tất nhiên, con đường để trở thành chàng hoàng tử trong mơ phải bắt đầu từ sự khổ luyện, nó không hề dễ dàng.

Nguồn: LovePK

Lion (Depplus.vn/MASK)