Sau khi ăn chơi, đập phá tại vũ trường Phương Đông (TP Đà Nẵng), nhóm của Quý “ương” đã thuê 2 chiếc taxi để đuổi theo và sát hại đối thủ bằng 9 nhát dao chí mạng…

Vụ việc xảy ra vào lúc 0h ngày 16/11 tại số 1 đường Phan Văn Định, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Một vụ hỗn chiến bằng hung khí giữa 2 nhóm khiến một thanh niên tử vong ngay tại hiện trường.

Nhận được tin báo, ngay lập tức Công an phường Hòa Khánh Bắc và lực lượng Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường, ngăn chặn vụ việc và đưa các nạn nhân đi cấp cứu ngay trong đêm.

Nạn nhân tử vong bởi 9 nhát chém trên đầu, tay, chân phải và giữa ngực được xác định là Khánh Thao (tên biệt danh) hiện trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 15/11, Khánh Thao cùng một số đàn em tụ tập tại vũ trường Phương Đông để ăn chơi. Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm của Khánh Thao đã gây hấn với nhóm của Lê Như Quý (tức Quý “ương”, 26 tuổi) - kẻ cầm đầu một nhóm thanh niên ăn chơi tại Đà Nẵng.

Thấy lép vế hơn vì có ít đàn em, nhóm của Khánh Thao đã bỏ về và thuê taxi chạy hướng quận Liên Chiểu. Tuy nhiên, Quý “ương” cùng đàn em đã thuê 2 chiếc taxi đuổi theo. Tại ngã ba đường Phan Văn Đinh – Nguyễn Lương Bằng, băng nhóm này sử dụng mã tấu truy sát Khánh Thao cùng đàn em, cho đến khi Khánh Thao ngục ngã.

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 băng nhóm.

Được biết, cả Khánh Thao và Quý "ương" đều là "đàn anh" trong giới xã hội đen và mang nhiều tiền án tiền sự.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, trong ngày 16/11, CATP Đà Nẵng đã khẩn cấp truy bắt được nhiều đối tượng liên quan. Riêng đối tượng Lê Như Quý (Quý “ương”) và một số đồng bọn đã bỏ trốn.

Báo CAND Online sẽ tiếp tục cập nhập thông tin đến bạn đọc khi có thông tin mới