PhapluatNet - Hai nhóm thanh niên cầm theo hung khí rượt đuổi trên đường phố Sài Gòn, khiến 3 người bị thương, 1 người bị chém lìa mấy ngón tay.

Tối 16/7, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ hỗn chiến khiến 3 người bị thương trên địa bàn.

Sự việc xảy ra tối cùng ngày, theo đó hai nhóm thanh niên rượt đuổi nhau trên đường số 21 theo hướng từ đường Cây Trâm ra đường Quang Trung. Đến trước một phòng trà ở số 52 (phường 8, quận Gò Vấp) thì hai thanh niên chạy vào trong đóng cửa lại. Phía sau một nhóm khoảng 7 người cầm theo hung khí truy đuổi.

Một nhân viên tại quán cho biết: "Hai người kéo cửa quán lại, những người truy đuổi thì đứng ở ngoài. Một lúc sau, 2 người này ra ngoài thì xảy ra ẩu đả. Một người bị chém lìa ngón tay".

Hon chien kinh hoang, nam thanh nien bi chem lia nhieu ngon tay - Anh 1

Hiện trường vụ hỗn chiến - Ảnh: Zing.

Một nhân chứng khác chứng kiến vụ việc thuật lại khi đang ở trong nhà thì thấy một nhóm đi xe máy cầm theo hung khí kéo đến. Nhóm còn lại dùng ghế nhựa và một số vật dụng để chống trả. Vụ hỗn chiến khiến 3 người bị thương trong đó một người bị chém lìa mấy ngón tay.

Sau đó, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại viện 175 và báo tin cho cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, nhiều vết máu vung vãi khắp nơi, một số ghế nhựa bể văng tung tóe. Công an cũng thu giữ 2 con dao ngắn và một số vật chứng có liên quan.

Nhật Hạ (tổng hợp)

hỗn chiến
hỗn chiến sài gòn
bao phap luat
báo phapluat net
chém lìa ngón tay

Ý kiến các bạn đọc

Gửi