Ngày 23/10, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra tại quán karaoke Nhật Hạ (thôn 4, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh) khiến một người chết.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 21/10, Trương Công Quý (23 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh) cùng một nhóm thanh niên vào quán karaoke Nhật Hạ. Bảo vệ của quán thông báo quán đã đóng cửa nhưng nhóm thanh niên này vẫn mở cửa phòng vào bật máy lên để hát.

Hon chien tai quan karaoke, mot nguoi chet - Anh 1

Quán Karaoke Nhật Hạ, nơi xảy ra vụ việc.

Khi nhóm của Quý đang chuẩn bị đi về thì bảo vệ quán phát hiện mất một thiết bị điện tử chọn bài hát karaoke trong phòng. Lúc này giữa bảo vệ quán là ông Nguyễn Mậu Diệu và nhóm của Quý xảy ra cự cãi. Con trai của ông Diệu là Nguyễn Mậu Phúc cũng làm việc tại quán đã gọi điện thoại cho anh trai là Nguyễn Mậu Phước cầm dao đến.

Cuộc hỗn chiến diễn ra quyết liệt giữa hai bên, hậu quả Trương Công Quý bị nhiều vết thương trên người và tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 người khác trong nhóm thanh niên bị thương phải vào viện chữa trị.

Tại hiện trường, nhiều vệt máu đọng lại trên nền nhà và văng tung tóe lên tường nhà.

Hon chien tai quan karaoke, mot nguoi chet - Anh 2

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan công an đã triệu tập 3 cha con ông Nguyễn Mậu Diệu và nhóm thanh niên để phục vụ điều tra vụ án mạng trên.

Lê Huân