hoahoctro.vn - Gây rúng động cộng đồng mạng khi ngay trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2012 tung ảnh bán nude, Hồng Quế chỉ được 39 điểm nhưng lại tỏ ra hài lòng.

Chiều tối 16/6, khi hầu hết các bạn đồng trang lứa còn chưa biết điểm thi tốt nghiệp thì người mẫu teen Hồng Quế đã chia sẻ số điểm mình dành được lên facebook. Với 39 điểm PinkQ dành được (qua 6 môn thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Địa lý), thành tích này so với mặt bằng chung là chưa tốt, nhưng cũng đã giúp Hồng Quế tốt nghiệp cấp 3, kết thúc quãng thời gian ngồi ghế nhà trường.

Hồng Quế đi thi sau khi tung ảnh bán nude ngày hôm trước

Tuy thành tích không cao nhưng Hồng Quế lại cho thấy sự hài lòng của bản thân vào thành tích này. Bạn ý chia sẻ :"Đã có kết quả thi tốt nghiệp. Không quá xuất sắc nhưng cũng thật yên tâm phần nào. 39 điểm trọn vẹn cho 6 môn.. Vậy là vui rồi.. Hihi mà còn chưa cộng điểm thi nghề nữa.. Keke zui zui♥♥♥".

Trong status nếu trên, Hồng Quế cũng tỏ ra thiếu hiểu biết khi cho rằng với 39 điểm dành được, mình còn chưa cộng điểm thi nghề. Thế nhưng, theo quy định của Bộ GD - ĐT, chỉ khi thí sinh không đủ 30 điểm (điểm chuẩn để tốt nghiệp) thì mới cộng vào điểm nghề ưu tiên.

Dẫu sao, kỳ thi tốt nghiệp cũng ở lại phía sau, Hồng Quế cũng đã chọn cho mình con đường nghệ thuật trong tương lai và điểm thi tốt nghiệp vượt sàn cũng đã là một điều đáng để cô bạn người mẫu "thở phào nhẹ nhõm".

Rewind