Lý Thần đã chính thức quỳ xuống cầu hôn Phạm Băng Băng trong buổi lễ sinh nhật của cô và nhận được cái gật đầu đến từ bạn gái.

Vào sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng, Lý Thần đem đến món quà bất ngờ nhất khi quyết định cầu hôn cô ngay trong buổi tiệc này. Theo đó, Lý Thần đã quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng trong lễ sinh nhật sớm vào tối qua 15/6 và đã nhận được sự đồng ý của cô.

HOT: Ly Than chinh thuc cau hon Pham Bang Bang trong ngay sinh nhat - Anh 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng tình cảm với nhau sau 2 năm

Trong khi Lý Thần quỳ gối trao nhẫn cho Phạm Băng Băng. Người đẹp 36 tuổi rơi nước mắt vì xúc động và vui mừng. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi được Lý Thần chia sẻ lên trang cá nhân của mình với chú thích: “Chúng ta, mãi mãi…”.

HOT: Ly Than chinh thuc cau hon Pham Bang Bang trong ngay sinh nhat - Anh 2

Lý Thần quỳ xuống chân Phạm Băng Băng để cầu hôn

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006 nhưng cả hai ít có cơ hội trò chuyện, làm việc cùng nhau. Khi cùng hợp tác trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng mới bắt đầu nảy sinh tình cảm và quyết định hẹn hò.

HOT: Ly Than chinh thuc cau hon Pham Bang Bang trong ngay sinh nhat - Anh 3

Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm với Lý Thần. Sau đó, cặp đôi luôn tỏ ra tình cảm khi xuất hiện bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Hoa ngữ.

HOT: Ly Than chinh thuc cau hon Pham Bang Bang trong ngay sinh nhat - Anh 4

Mặc cho nhiều ý kiến cho rằng Lý Thần chưa xứng với Phạm Băng Băng hay tin đồn rạn nứt tình cảm xuất hiện. Nhưng cuối cùng, Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn bên nhau và đã quyết định về chung một nhà trong tương lai gần.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN