Dư luận hoàng mang trước thông tin một cựu người mẫu bị chồng giết hại, che giấu thi thể trong tủ lạnh tại nhà suốt 3 tháng.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin vụ việc một phụ nữ 29 tuổi bị chồng giết hại và che giấu thi thể trong tủ lạnh tại nhà đang gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc.

Hot: Nguoi mau xinh dep bi chong giet, giau xac trong tu lanh 3 thang - Anh 1

Hung thủ và vợ khi còn mặn nống

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định, cô họ Dương, sinh ra tại Thượng Hải, từng là người mẫu tạp chí thời còn đi học. Sau khi khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, cô theo ngành sư phạm và trở thành giáo viên tiểu học.

Được biết, chồng cô họ Chu, có vẻ ngoài phong độ, điển trai, là nhân viên bình thường tại một công ty nhỏ.

Cuộc sống hạnh phúc, bình yên của cặp đôi luôn được nhiều ngườm ngưỡm mộ. Tuy nhiên, trong một lần cãi vã không làm ch được hành đồng, chồng nạn nhân đã nhẫn tâm cướp đi mạng sống của cô.

Hot: Nguoi mau xinh dep bi chong giet, giau xac trong tu lanh 3 thang - Anh 2

Gia đình nạn nhân vẫn hưa hết bàng hoàng khi nghe tin con gái chết oan uổng

Không chỉ vậy, hung thủ còn máu lạnh khi để thi thể vợ trong tủ lạnh suốt 3 tháng. Sau đó, hắn sống bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, hung thủ còn sử dụng tài khoản cá nhân, điện thoại của vợ để liên lạc với người thân. Chỉ đến khi gia đình nạn nhân liên tục đòi gặp con, hung thủ mới đầu thú ở sở cảnh sát.

Người thân của nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe hung thủ kể lại tội ác.

Chị nạn nhân cho biết: “Hồi đầu tháng 12/2016, khi tôi gặp hắn ta, tôi không hề phát hiện chuyện gì bất thường. Hắn ta đùa với tôi, trêu tôi sao trễ thế còn ở bên ngoài. Tôi không thể ngờ lúc đó hắn ta đã giết em mình”.

“Sau đó, vài tháng liền, con gái đột nhiên ít liên lạc với chúng tôi. Con chỉ trao đổi qua tin nhắn. Hôm 25/12/2016, nhân dịp Giáng sinh, cả gia đình đều mong có buổi tối sum họp nhưng con gái vẫn không xuất hiện. Mọi người đều tưởng con ngủ quên. Gọi điện thoại, con tắt máy”, bố nạn nhân nghẹn ngào kể lại.

Hot: Nguoi mau xinh dep bi chong giet, giau xac trong tu lanh 3 thang - Anh 3

Chồng nạn nhân thích nuôi động vật máu lạnh

Bạn bè của nạn nhân cũng không một chút nghi ngờ bởi tài khoản cá nhân của nạn nhân vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái.

Do không thể che đậy tội ác, hung thủ mới ra đầu thú tại sở cảnh sát. Tại đây, hắn thừa nhận vợ chồng xảy ra tranh cãi vào cuối tháng 10/2016 nên đã xuống tay giết vợ.

Theo bạn bè của hung thủ cho hay, anh ta là một người đàn ông có vẻ ngoài khác hẳn tính cách thật. “Anh ta thích nuôi các loại động vật máu lạnh, thích rượu bia dù ngoại hình nho nhã”, người bạn hai vợ chồng chia sẻ.

Cảnh sát Thượng Hải cho biết họ đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án Giết người.