Trào lưu ăn uống thực phẩm khổng lồ nhận tiền triệu liền tay đang là tin vui cho những tín đồ ăn uống ở những thành phố lớn.

Thời gian gần đây trào lưu ăn và uống được thưởng tiền mặt đang rầm rộ trên cộng đồng mạng. Hàng loạt nhãn hàng thực phẩm đua nhau tổ chức cuộc thi "ăn, uống free lại còn được quà mang về" để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Thậm chí, cứ tưởng những mặt hàng ít được biết đến, mới thành lập mới sử dụng cách này để PR nhưng kể cả những thương hiệu lâu năm cũng dùng đến.

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 1

Trào lưu ăn được tiền thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Ảnh minh họa

Số tiền khủng nhất, người chơi có thể nhận được là 5 triệu đồng nếu ăn hết chiếc pizza khổng lồ với kích cỡ 50x70 cm trong vòng 90'. Đã có rất nhiều người đăng ký tham gia, một số ít đã nhận được 5 triệu sau khi bội thực, nôn mấy lượt.

Ngoài ra, còn có ly trà sữa khổng lồ, sườn nướng khổng lồ, chân gà siêu cay,... hàng ngày mỗi cửa hàng tổ chức cuộc thi đều thu hút rất nhiều thực khách. Quan trọng nhất đó chính là vừa được ăn, uống miễn phí còn có tiền mang về. Bên cạnh số lượng một người tham gia, còn có cuộc thi cho nhóm người và đa phần đều là học sinh, sinh viên.

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 2

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 3

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 4

Pizza khổng lồ, ly trà sữa khổng lồ, sườn nướng ngoại cỡ,... là thực phẩm thường xuyên tổ chức cuộc thi

Trào lưu ăn được tiền nhanh chóng được phổ biết khi khắp cách góc gách trên mua bán, review đồ ăn đều đăng tải, giới trẻ đua nhau đi đăng ký.

"Mình thích trà sữa, có thể nói nghiện cũng không sai vì ngày nào cũng 2 cốc, ít nhất là 1 mà toàn size lớn. Mới đây mình biết được cuộc thi uống trà sữa free mà còn được tận 3 triệu nếu thắng, thương hiệu đó mới, nhưng mình có mất gì đâu cứ đi thôi biết đâu lại thắng", bạn Nguyễn Thị Trà My sinh viên ở Hà Nội chia sẻ.

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 5

Thực khách dành chiến thắng khi ăn pizza khổng lồ chỉ với 37 phút

"Thời buổi này, ai cho không ai cái gì đâu. Mình thấy đăng nhưng không đăng ký lần nào đó là chiêu trò câu khách thôi! Uống xong 5 lít trà sữa chắc vỡ thận ít chứ, mà ăn sườn khổng lồ xong "ngán" thịt cả tháng!", bạn Trần Minh Thùy sinh viên ở Hà Nội bày tỏ quan điểm.

Có rất nhiều luồng ý kiến xoay quanh trào lưu ăn được tiền này, ở xứ sở kim chi có một nghề chỉ cần ăn thôi cũng thu về lợi nhuận khủng. Công việc của mỗi Broadcasting Jokey (BJ) là sẽ vừa ăn một lượng thực phẩm khổng lồ vừa giao lưu với khán giả, 1 tháng họ có thể thu về 10.000 USD. Liệu rằng, một ngày không xa, nghề này sẽ du nhập sang Việt Nam để các "thánh ăn" được trổ tài?

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 6

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 7

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 8

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 9

Hot tien trieu nho trao luu an uong thuc pham khong lo - Anh 10

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN