Chỉ vì chuyện chăm con mà vợ khóc lóc om sòm, còn đưa đơn đòi li dị, không nghĩ ngợi gì em đặt bút kí luôn.Giờ cãi nhau xong em lại thấy chuyện chẳng có gì mà phải làm quá.Nhưng đơn có 2 chữ ký vợ đang giữ.

Xin chào phununews!

Em 29, vợ em kém chút 23. Chả là vợ chồng em mới cưới nhau được hơn 5 tháng. Mới đầu, mỗi lần vợ chồng cãi vã hay vợ em sinh sự em đều nhịn, cố gắng dỗ dành cô ấy. Nhưng riết vợ em chẳng chịu thay đổi nên em thấy rất nhàm.

Hàng ngày em đi làm công việc ngập đầu, về đến nhà là mệt rũ nên hơi khó tính. Nhưng em không có cái kiểu quát tháo này kia mà em im lặng. Vợ càng nháo em càng im. Em thấy vợ chồng em toàn cãi nhau chuyện không đâu. Mà giờ cứ cãi nhau là có khi em im re cả tuần, chẳng muốn nói. Vợ em thì nói nhiều lắm. Cả ngày nói, cửa nhà cũng không yên.

Hung ho ky vao don ly hon, gio lai 'run nhu cay say' vi so vo lam that - Anh 1

Lúc đấy em cũng ‘cứng’ nên không nghĩ ngợi, đặt bút kí đơn luôn (ảnh minh họa)

Lần này, chỉ vì chuyện chăm con mà vợ em ầm ĩ lên. Em thấy cô ấy trông con tí mà vác mặt vác mũi nên cũng kệ, không thèm nói. Vậy nhưng vợ em lại đòi làm đơn li dị, khóc lóc om sòm tỏi. Lúc đấy em cũng ‘cứng’ nên không nghĩ ngợi, đặt bút kí đơn luôn. Giờ cãi nhau xong em lại thấy chuyện chẳng có gì mà phải đến mức ly hôn. Nhưng đơn có 2 chữ ký vợ em lại đang giữ. Em sợ cứ thế này nhỡ nó làm thật thì to chuyện.

Mọi người tư vấn giúp em cần phải làm gì để cứu vãn hôn nhân và nhất là tránh những chuyện cãi nhau tương tự sau này ạ. Mong mọi người giúp em.

Độc giả: Hoàng Văn Bách