Huntkey - nhà sản xuất các thiết bị cung cấp năng lượng hàng đầu đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Power Bank PBA2000. PBA2000 cho phép người dùng nhanh chóng bổ sung năng lượng cho điện thoại di động cũng như các thiết bị điện tử cầm tay khác.

Các thế hệ điện thoại thông minh và thiết bị cầm tay rất phổ biến ở Việt Nam vì chúng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Hầu hết đều cần phải được nạp lại năng lượng hàng ngày và không phải tất cả mọi người đều nhớ điều này. Trong những trường hợp như vậy, những gì bạn cần là một sản phẩm có thể cung cấp thêm năng lượng cho máy nghe nhạc, điện thoại di động.

Thị trường điện thoại thông minh tại Việt Nam đang tăng trưởng với một tốc độ nhanh chóng, theo nghiên cứu mới đây cho thấy 30% người Việt Nam có dự định mua điện thoại mới trong vòng 6 tháng tới và 50% trong số đó muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Kích thước của Huntkey Power Bank PBA2000: 64×60×13. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người. Với dung lượng 2000mAH, người sử dụng có thể nạp đầy pin cho thiết bị của mình chỉ với một lần sạc. Ngoài ra, cổng sạc USB còn có thể điều chỉnh độ dài, bạn có thể kéo giãn ra tùy theo nhu cầu, và hoàn toàn không vướng vào các vật dụng khác.

Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị di động của người Việt Nam ngày càng tăng cao, PBA2000 trở nên cực kì hữu dụng.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị nhờ vào bốn đèn tín hiệu bên trên. Khi Huntkey PBA2000 không có năng lượng, sẽ không có hiện tượng gì nếu bạn nhấn nút tròn bên phải. Ngược lại, nếu có năng lượng, bạn sẽ thấy một vài đèn tín hiệu màu xanh. Mỗi đèn sáng tương ứng với 25% tổng số năng lượng. Khi bạn sạc thiết bị, đèn sẽ chuyển sang màu đỏ.

Huntkey PBA2000 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12 với giá 37 đô la Mỹ.

NP