Cặp đôi quấn quýt không rời, tay trong tay ở sự kiện ra mắt phim ngắn vào chiều 15/9 ở TP.HCM.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 1

Chiều 15/9, Hương Tràm tới dự buổi ra mắt phim ngắn Đẹp không cần ghen của đạo diễn thân thiết Kawaii Nguyễn Tuấn Anh tại TP.HCM. Điều đặc biệt, nữ ca sĩ xuất hiện tay trong tay với diễn viên Mai Tài Phến.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 2

Theo những người có mặt ở sự kiện, cặp đôi quấn quýt không rời. Mai Tài Phến chính là thầy giáo đẹp trai xuất hiện trong MV Em gái mưa mới ra mắt của Hương Tràm.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 3

Mai Tài Phến vừa giành giải quán quân Gương mặt điện ảnh nhờ khả năng diễn đa dạng, ngoại hình đẹp và gương mặt sáng sân khấu.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 4

Hương Tràm liên tục có bản hit sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Riêng MV Em gái mưa sau 2 tuần đã đạt trên 30 triệu lượt xem trên ZingMP3.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 5

Mai Tài Phến nhìn ca sĩ quê Nghệ An với ánh mắt tình tứ.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 6

Hương Tràm cười nói với bạn diễn. Khi chụp hình chung, Mai Tài Phến tình tứ ôm eo Hương Tràm. Lúc vào rạp xem phim, cả hai cũng chọn ngồi cạnh nhau và liên tục trò chuyện.

Huong Tram va nam chinh MV 'Em gai mua' quan quyt khong roi - Anh 7

Sau sự kiện, Hương Tràm và Mai Tài Phến còn bị bắt gặp hẹn hò riêng ở một quán cà phê. Tuy thoải mái chụp ảnh chung nhưng khi được hỏi về nghi vấn tình cảm thì Hương Tràm và Mai Tài Phến đều từ chối trả lời.

Bích Hằng