Vẻ phong trần vẫn còn đó nhưng bộ râu mới khiến tài tử điển trai như già thêm vài tuổi khi tham dự buổi ra mắt phim “Riddick – Thống lĩnh bóng tối” vào tối 5/9 tại TP.HCM.

Khán giả bất ngờ và hiếu kỳ với hình tượng mới của Johnny Trí Nguyễn. Anh vừa xong vai diễn trong Tèo em. Có lẽ đang chuẩn bị cho một dự án phim khác nên anh thay đổi vẻ ngoài. Với bộ râu này, nam diễn viên phần nào đánh mất đi vẻ điển trai vốn có dù nét phong trần, mạnh mẽ vẫn còn đó.

Trong khi đó anh em Hùng - Lâm của Bụi đời Chợ Lớn lại tráo đổi hình tượng cho nhau. Long Điền không còn vẻ phong trần khi để gương mặt nhẵn nhụi cùng mái tóc mới trong khi Hà Hiền chững chạc hơn với hàm râu mép và cằm. Anh đang chuẩn bị cho vai nam chính trong phim Lưu manh đầu bếp sẽ khởi chiếu vào năm sau.

Màn đổi vai của dàn diễn viên Bụi đời Chợ Lớn thu hút sự chú ý của nhiều người. Khán giả chờ xem họ sẽ "lột xác" thế nào trong những phim sau.

Hà Hiền cá tính khi đứng cạnh người đẹp. Sau Sài Gòn Yo!Bụi đời Chợ Lớn, anh có nhiều cơ hội với phim ảnh hơn.

Cường Seven diện trang phục độc đáo, làm toát lên cá tính của một dancer. Anh chàng đi xem phim cùng hot boy Harry Lau, nam diễn viên phim Thần tượng.

Vẻ mạnh mẽ, nam tính của Cường Seven thu hút nhiều cô gái. Sau thành công của phần mới nhất trong loạt phim Fast & Furious, ngôi sao hành động kiêm nhà sản xuất phim Vin Diesel đã trở lại với vai diễn để đời của anh trong Riddick, nối tiếp hành trình dang dở ở hai phần trước là Pitch BlackThe Chronicles of Riddick. Phim sẽ khởi chiếu từ 6/9.

Kim Chi - BeBe
Ảnh: Will

Theo Tri Thức