hoahoctro.vn – Cứ tưởng Mariah Yeater đã quyết định rút đơn kiện Justin khi mà các luật sư của cô tuyên bố từ bỏ vụ này…

Mới chỉ tối qua, các fan Biber đang vui sướng khi biết tin luật sư của Mariah Yeater đã từ bỏ vụ này. Như thế có nghĩa là Justin sẽ không bị kiện "đã làm cho Mariah có bầu".

Đội ngũ luật sư cũ của Mariah đã từ chối tiếp tục theo tới cùng vụ kiện này khi biết Justin sẵn sàng thử AND để chứng minh rằng mình không phải bố của cậu con trai mới 3 tháng tuổi của Mariah. Hơn nữa, các luật sư của Justin cũng đã suy tính tới việc kiện Mariah vì những cáo buộc vô căn cứ này.

Thêm vào đó, Mariah rất có thể sẽ phải ra hầu tòa (nếu như những lời cô nói là có thật) vì tại bang California, tuổi hợp lệ để quan hệ tình dục là 18. Tại thời điểm Mariah tố cáo Justin khiến mình có bầu, ngôi sao “Baby” mới chỉ có 16 tuổi.

Mariah Yeater và con trai

Thế nhưng theo những thông tin mới nhất trên tờ People, đội luật sư mới của Mariah đã được thành lập. Và đại diện đội luật sư này, Jeffrey M. Leving hôm nay đã nói: “Chúng tôi vẫn đang thương thuyết với luật sư của Justin, để đạt được một thỏa thuận chung và rằng cậu ấy vẫn phải làm bài kiểm tra kín ADN.”

Ông này nói thêm: “Tôi tin tưởng vào những lời cáo buộc của thân chủ mình. Tôi không thể bình luận xem liệu cô ấy có bằng chứng hay không.”

Tình cảm của Justin và Selena vẫn mặn nồng

Trong khi đó, đại diện của Justin đã mạnh mẽ khẳng định: “Như chúng tôi đã nói từ đầu, đây chỉ là những cáo buộc hoàn toàn vô căn cứ, bịa đặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cân nhắc các giải pháp có thể để bảo vệ Justin.”

Justin trình diễn “Mistletoe” tại chương trình El Hormiuero tại Madrid

Nicole