(TinTheThao.com.vn) - Juventus vừa lên tiếng cảnh cáo Inter Milan trong việc tìm cách thuyết phục Sebastian Giovinco mà không được sự đồng ý của họ.

Cách đây không lâu, phía Inter đã lên tiếng xác nhận rằng họ muốn có sự phục vụ của Giovinco, và đang thu thập những thông tin về hợp đồng giữa Kiến Nguyên Tử và Juventus-Parma (hai đội đang đồng sở hữu tiền đạo này).

Sebastian Giovinco. Ảnh: Internet.

Điều đó đã khiến phía Juventus cảm thấy không hài lòng vì đó là hoàn toàn trái luật. Trong phát biểu mới đây, tổng giám đốc của đội bóng thành Turin, Beppe Marotta đã lên tiếng cảnh báo Inter về vấn đề này.

"Tôi không thể hiểu nổi làm cách nào mà một đội bóng lại đi điều tra thông tin về một cầu thủ, người mà đang thuộc sở hữu của chúng tôi và một đội bóng khác. Đó hoàn toàn là sai luật."

"Còn về tương lai của Giovinco, tôi tin rằng với mối quan hệ rất tốt giữa Juve và Parma, chúng tôi sẽ sớm tìm được tìm được tiếng nói chung trong về vấn đề này."

Hiện có một số nguồn tin cho biết Juventus đang cố gắng thuyết phục Parma nhượng lại 50% mà họ đang sở hữu, để rồi sau đó Bà Đầm Già sẽ dùng Giovinco làm "vật tế thần" để có được sự phục vụ của Cavani từ Napoli.