(TinTheThao.com.vn) - Tiền vệ đội trưởng CLB AS Roma cay đắng thừa nhận nên tự tổ chức giải đấu của riêng họ sau khi đội bóng của anh phải nhận thất bại tức tưởi trước Bà đầm già thành Turin trong trận đấu vừa qua.

Trong cuộc chạm trán giữa hai đội để quyết định ngôi đầu bảng, Juventus đã giành thắng lợi đầy kịch tính 3-2 trước As Roma . Tuy nhiên, chiến thắng này có nhiều tranh cãi khi trọng tài đã quá ưu ái cho Juventus với 2 quả phạt đền hết sức nặng tay đồng thời rút 2 thẻ đó đuổi HLV và cầu thủ AS Roma.

Totti cảm thấy rất tức giận với trận đấu này.

Vì thế không quá khó hiểu khi Totti đã tức giận như thế nào sau trận đấu.

"Chúng tôi đến đây để thi đấu và đã có màn thể hiện rất tốt tuy nhiên những gì xảy ra đã quyết định toàn bộ trận đấu". Totti phát biểu trên Sky Sports Italia.

"Thật tệ vì phải nói lên điều này nhưng những gì ảnh hưởng đến trận đấu đã xảy ra từ nhiều năm nay".

"Juventus chẳng thể nào thắng được chúng tôi. Có 3 tình huống đã thay đổi hoàn toàn trận đấu mà chúng tôi muốn giành chiến thắng".

"Không thể nào có thể giữ được sự bình tĩnh tuy nhiên chúng tôi có thể ngẩng cao đầu sau trận đấu này".

"Tôi luôn nói rằng họ nên tự tổ chức giải đấu riêng và chơi ở đó. Chúng tôi đã luyện tập cật lực để giành chiến thắng tuy nhiên những điều như thế này cứ xảy ra".

"Không cần phải xem lại băng ghi hình, chúng tôi đều thấy rõ những điều đó trên sân".

Vậy là sau 6 vòng đấu, Juventus giờ đây đã xếp trên chính AS Roma với 3 điểm nhiều hơn từ chính trận thắng này. Tuy nhiên, có lẽ trận đấu này sẽ còn được mọi người nhắc đến rất nhiều.