Sau khi “đứa con chung” đầu tiên của cặp đôi JV-Mie Nguyễn được trình làng cách đây không lâu thì hôm nay cả hai quyết định thực hiện tiếp phần 2 của “Chuyện tình nhạt nhẽo” hay còn gọi là “Boy friend tag”.

Khác với lần đầu một chút, trong lần này, JV sẽ là người hỏi đầu tiên và Mie Nguyễn sẽ trả lời trước. Anh chàng bắt đầu “tra tấn” bạn gái bằng những câu hỏi hết sức ngớ ngẩn nhưng cũng không kém phần dễ thương. Chẳng hạn như: “Ấn tượng đầu tiên khi em gặp anh là gì?” và lập tức Mie đã “trả đũa” lần trước khi “khai quật” những tật xấu của anh chàng ra, ví dụ: đi trễ, đen, gầy và…nói nhiều nữa chứ. Tiếp đó là những câu hỏi không hề hóc búa một xíu nào nhưng cũng đủ để cả hai “chặt chém” nhau các kiểu đồng thời thể hiện những cử chỉ siêu đáng yêu trước ống kính.

Em đã gặp bố mẹ anh như thế nào?”; “Tật xấu của JV là gì?”; “Điều đầu tiên làm Mie để ý đến JV?”….là những câu hỏi được JV thay phiên nhau đặt ra trong Vlog chung thứ hai của cặp đôi này. Khá dễ thương và nhắng nhít hơn, “Boy friend tag 2” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhiều sự “GATO” (ghen ăn tức ở) của một số bạn còn đang FA khi phải chứng kiến những cử chỉ tình cảm dành cho nhau của cặp đôi Vlog này.

Mie Nguyễn và JV cực nhắng nhít trong Vlog lần này

Cả hai luôn chọn những chiếc áo đôi để mặc càng khiến người xem cảm thấy "GATO" hết sức với cặp đôi này

Và không quên trao cho nhau những cử chỉ tình cảm lắm đấy nhé!

Trong phần cuối của “Chuyện tình nhạt nhẽo”, cặp đôi “đình đám” đã không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến người xem cũng như những ai đã đồng hành cùng JV – Mie Nguyễn trong suốt thời gian qua. Cùng xem những giây phút cực đáng yêu của “hot couple” này nhé!

-Charis-