Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đơn vị sở hữu thương hiệu truyền hình số vệ tinh K+ vừa thông báo sẽ dành Chương trình ưu đãi đặc biệt chào xuân Nhâm Thìn 2012 cho tất cả các thuê bao đăng ký mới của K+ từ ngày 15/11/2011 đến ngày 31/1/2012.

Cụ thể, tất cả các thuê bao đăng ký mới trọn gói thuê bao Access+ (58 kênh SD) trong thời gian từ ngày 15/11/2011 đến hết ngày 31/1/2011 sẽ được giảm ngay 400.000 đồng tiền thiết bị. Giá trọn bộ thiết bị trước khi ưu đãi là 1.500.000 đồng/bộ và trong thời gian khuyến mại, khách hàng đăng ký mới gói Access+ chỉ cần phải trả 1.100.000 đồng để sở hữu ngay bộ thiết bị chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

K+ cũng áp dụng ưu đãi riêng dành cho tất cả cả thuê bao đăng ký mới trọn gói thuê bao Premium+ (72 kênh SD) và HD+( 72 kênh SD và 8 kênh HD). Mỗi thuê bao đăng ký mới gói Premium+ hoặc gói HD+ của K+ trong thời gian khuyến mãi với các thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng sẽ được tặng tương ứng thêm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng thuê bao miễn phí gói dịch vụ đã đăng ký. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm thời gian thưởng thức những chương trình truyền hình hấp dẫn, đặc sắc, cao cấp và được ưa thích nhất trên thế giới mà chi phí bỏ ra không đổi so với trước, tiết kiệm đến 33% tổng chi phí thuê bao đăng ký.

Lần đầu tiên, K+ chính thức áp dụng gói thuê bao Access+ đăng ký lần đầu với thời hạn 3 tháng. Như vậy, việc đăng ký sử dụng K+ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng có thể kết hợp chương trình ưu đãi chào xuân mới để đăng ký trọn gói thuê bao Access+ với tổng chi phí ban đầu chỉ có 1.280.000 đồng (bao gồm tiền thiết bị và 3 tháng thuê bao).

Sau thời hạn 3 tháng, khách hàng có thể tiếp tục lựa chọn các gói thuê bao 6 tháng, 12 tháng hoặc nâng cấp lên các gói Premium+ tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu xem truyền hình của gia đình. Với thời hạn đăng ký càng dài, phí thuê bao càng giảm, đây cũng là một ưu đãi về giá mà K+ muốn dành tặng cho các khách hàng trung thành của mình.

Gói Access+ hiện đang cung cấp cho khán giả 58 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với đầy đủ các nhóm kênh như: nhóm kênh quốc gia, nhóm kênh địa phương, nhóm kênh tin tức, nhóm kênh phim truyện, nhóm kênh phim tài liệu, nhóm kênh thể thao, nhóm kênh giải trí tổng hợp, nhóm kênh thiếu nhi, nhóm kênh ca nhạc,… 58 kênh K+ lựa chọn đưa vào gói Access+ là những kênh có tỉ lệ người xem cao dựa trên kết quả nghiên cứu mới nhất năm 2011 của tập đoàn nghiên cứu thị trường Nielsen. Với ưu thế của công nghệ truyền hình số vệ tinh DTH mà K+ đang ứng dụng để cung cấp dịch vụ, các thuê bao Access+ được thưởng thức 58 kênh chương trình có bản quyền với chất lượng tín hiệu số cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Như vậy, dựa trên chất lượng nội dung 58 kênh, chất lượng kỹ thuật, dịch vụ và giá thuê bao K+ đang cung cấp cho khách hàng, có thể nói, gói Access+ là gói thuê bao cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường truyền hình trả tiền.

Gửi cho bạn bè

Bản in