Nam diễn viên đã đăng bài đăng mà anh gọi là cuối cùng của tuổi 20 lên Instagram cá nhân để chào tạm biệt người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ.

Sáng nay 11/9, nam diễn viên Kang Ha Neul sẽ chính thức tạm dừng hoạt động diễn xuất để lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Tài tử 28 tuổi sẽ có 21 tháng hoạt động trong quân ngũ, đồng nghĩa với việc vắng bóng khỏi làng giải trí trong gần 2 năm.

Kang Ha Neul cao dau nhap ngu, tam biet nhung nam tuoi 20 cuoi cung - Anh 1

Kang Ha Neul cạo đầu, chính thức nhập ngũ vào hôm nay 11/9.

Kang Ha Neul đã tạm biệt người hâm mộ bằng một bài đăng trên trang Instagram cá nhân của anh. Trong đó, nam diễn viên nhìn lại những năm tháng của tuổi 20, đồng thời khoe những hình ảnh đang cạo tóc cùng với những người bạn thân.

"Khi tôi còn là sinh viên đại học năm nhất, tôi đã gặp những người bạn này. Và hiện tại khi tôi đã là một cựu sinh viên già cỗi, tôi vẫn gặp gỡ được nhiều bạn trẻ khác. Tôi đã quen biết họ khoảng 8 đến 10 năm.

Đây là điều mà tôi đã nghĩ ra từ lâu rồi. Khi tôi nhập ngũ, tôi sẽ để những người bạn này cạo từng sợi tóc và sợi râu của tôi. Đó thực sự là một ký ức sẽ kéo dài suốt cuộc đời. Những người bạn của tôi, cám ơn các bạn".

Kang Ha Neul cao dau nhap ngu, tam biet nhung nam tuoi 20 cuoi cung - Anh 2

Nam diễn viên đã để cho những người bạn thân "xuống tóc" giúp mình.

"Tôi nghĩ bài đăng Instagram này sẽ là bài đăng cuối cùng của tôi, cho những năm của tuổi 20. Tôi không viết gì nhiều, nhưng khi tôi trở lại, tôi đã bước sang tuổi 30. Tôi hoàn toàn nhận thức được 30 chưa phải là già, nhưng tôi đang cố gắng cho 1 chút ý nghĩa vào bài đăng này, bài cuối của tuổi 20".

"Nhìn lại những năm 20 của tôi, đã có rất nhiều biến cố. Khi nhìn lại quãng thời gian đó, không có một giây phút nào bị lãng phí. Đó là một bộ sưu tập với nhiều khoảnh khắc đáng yêu. Có rất nhiều dự án mà tôi thích làm việc. Nhìn lại chúng cho tôi sức mạnh để mỉm cười. Tôi muốn ôm hôn các bộ phim của tôi".

Kang Ha Neul cao dau nhap ngu, tam biet nhung nam tuoi 20 cuoi cung - Anh 3

Kang Ha Neul vui đùa những khoảnh khắc cuối cùng bạn bè của mình.

"Ngay cả hiện tại, tôi vẫn nhận được rất nhiều lời chúc và hỏi thăm từ những người yêu mến tôi. Xin đừng lo lắng. Người ta nói thế giới phản ánh tâm trạng của bạn. Nếu các bạn vui vẻ, chẳng có gì nghi ngờ rằng thế giới được bao trùm bởi những điều vui mừng".

"Một môi trường mới, những đồng nghiệp mới, nguồn năng lượng mới. Tôi mong muốn tất cả sẽ được vui vẻ. Tôi sẽ dành 2 năm với nhiều tiếng cười, và tôi sẽ quay lại. Với tất cả những người biết tôi, và những người tôi biết, tôi chân thành hy vọng các bạn sẽ trải qua những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn".

"Tôi sẽ trở lại"

Theo Instagram

Một vòng K-Biz (6/8/2017): Wanna One đến chơi với các bé của Superman Returns, Park Seo Joon và Kang Ha Neul ngượng ngùng trong Running Man

Baro