Cảnh sát xác nhận trong nội y của cô Lee có tinh dịch của Park Yoochun.

Hôm nay (8/7), sở cảnh sát Gangnam (Seoul) đã công bố kết quả xét nghiệm ADN của tang vật trong vụ việc Park Yoochun bị tố cáo tấn công tình dục. Theo đó, tinh dịch của Park Yoochun đã được tìm thấy có trong nội y của cô Lee - người đầu tiên đâm đơn kiện tố cáo thành viên nhóm JYJ.

Ket qua ADN trong noi y cua co gai to Yoochun tan cong tinh duc - Anh 1

Cảnh sát đã công bố kết quả ADN trong tang vật của vụ việc Park Yoochun bị tố tấn công tình dục

Phía cảnh sát cũng cho biết sau khi điều tra và lấy lời khai của Park Yoochun và cô Lee họ không thấy dấu hiệu của hành vi bạo lực và cưỡng ép khi hai người phát sinh quan hệ.

Tuy nhiên, sau khi khôi phục lại những đoạn tin nhắn của giữa cô Lee với bạn trai và em họ, cảnh sát phát hiện cả ba nhiều lần đề cập đến khoản tiền 100 triệu won (hơn 1,92 tỷ đồng), nên nghi ngờ giữa họ và Park Yoochun có giao dịch. Vụ việc sẽ được tiếp tục điều tra dựa vào khoản tiền này.

Ket qua ADN trong noi y cua co gai to Yoochun tan cong tinh duc - Anh 2

Park Yoochun sẽ bị triệu tập một, hai lần nữa trước khi nhận phán quyết cuối cùng

Vào ngày 10 tháng trước, thành viên JYJ đã bị cô gái tên Lee tố cáo tấn công tình dục trong phòng vệ sinh. Vụ việc càng căng thẳng khi sau đó Park Yoochun tiếp tục bị 3 cô gái khác đứng ra tố cáo.

Hiện tại, Park Yoochun đã bị triệu tập 5 lần tới cơ quan điều tra. Rất có thể anh sẽ phải tới sở cảnh sát trong một, hai lần tới trước khi nhận phán quyết cuối cùng.

Theo Hân Như/(Afamily)/Trí thức trẻ