Nhân dịp khai trương trung tâm trang sức DOJI 56 tràng tiền, DOJI mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn đến hết 20/11/2011

Đây là Trung tâm Trang sức lớn thứ 2 tại Hà Nội - sau Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức Ruby Plaza (44 Lê Ngọc Hân) do Tập đoàn DOJI đầu tư và sở hữu.

Trung tâm trang sức DOJI 56 Tràng Tiền nổi bật với lối thiết kế độc đáo mang hơi thở của kiến trúc Pháp đầy tinh tế kết hợp phong cách hiện đại đương đại. Với tổng diện tích hơn 200m2, Trung tâm mang đến hình ảnh không gian rộng mở, tạo cảm giác cho khách hàng như đang bước chân vào một Nhà hát kịch nguy nga, tráng lệ ngay giữa lòng thủ đô hoài cổ.

Không chỉ quy tụ vô vàn những viên kim cương giá trị, trung tâm trang sức còn giới thiệu các loại trang sức đủ chủng loại cao cấp …đến từ những thương hiệu đã thành danh và nổi tiếng của Tập đoàn DOJI như trang sức kim cương Diamond House, trang sức đá màu Dojiwell, trang sức Cưới Wedding Land, trang sức bạc Silver d’amour…

Nhẫn cưới vàng trắng kết hợp vàng màu gắn kim cương

Trung tâm còn là điểm đến kỳ thú, hấp dẫn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước mong muốn được khám phá vẻ đẹp của các loại đá quý đẹp mắt, giá trị được khai thác trực tiếp tại Việt Nam như Ruby, Ruby Sao, Saphia, Thạch anh…cùng các mẫu trang sức gắn đá quý tinh xảo do các nghệ nhân tài hoa DOJI trực tiếp chế tác.

Nhân dịp khai trương, bên cạnh những quà tặng đặc biệt cho khách hàng thân thiết, DOJI còn áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 15% cho trang sức và kim cương viên dành cho khách đến tham quan, mua sắm trong dịp này. Chương trình áp dụng đến hết 20/11/2011 tại 56 Tràng Tiền, Hà Nội.

Riêng hai ngày thứ bảy và C\chủ nhật, khi mua trang sức Cưới Weeding Land sẽ đươc nhận quà tặng hấp dẫn gồm máy ảnh Sony Cybershot 10.1, bộ chăn ga gối Hanvico, chỉ vàng SJC HN.

Thúy Ngà