Đừng giấu mình trong vỏ ốc nhé Sư Tử, đã đến lúc tìm đến với mọi người rồi đấy, họ đang rất quan tâm đến bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy luôn mỉm cười trước mọi khó khăn, thử thách nhé Bạch Dương! Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ thực tế, chúng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành lên một cách mau chóng. Một điều quan trọng cần nên ghi nhớ trong ngày là hãy luôn nghe trực giác mách bảo, nhiều thứ không như vẻ bên ngoài, những tình huống như vậy sẽ rất dễ gặp trong hôm nay.

Thứ năm này Bạch Dương phải đối mặt với một vài vấn đề, tuy nhiên điều này là khó tránh khỏi, vì thế hãy quyết tâm xử trí chúng đã nhé. Mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy tự tin bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi thứ dường như rất suôn sẻ trong hôm nay, nhưng cũng nên có thái độ thận trọng khi ra các quyết định quan trọng. Hãy luôn ghi nhớ rằng chính bạn là người quyết định mọi thứ. Kim Ngưu nên đề ra một kế hoạch thật cụ thể và chi tiết vào đầu ngày, có như vậy thì mới có thể kiểm soát rủi ro một cách hiệu quả mà không làm chậm tiến độ công việc.

Mặc dù có một đống quần áo trong nhà nhưng Kim Ngưu lúc nào cũng cảm thấy mình thiếu quần áo quá. Trong mấy ngày nghỉ lễ dài hơi này bạn càng muốn đi shopping nhiều hơn. Cân nhắc túi tiền bạn ra sao trước khi quyết định sắm món đồ nào đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay 1/5 có vẻ là một ngày mà mọi thứ đều hoàn hảo, thành tích và nỗ lực của Song Tử sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo nha. Song Tử cần phải xác định một cách nhất quán con đường đi của riêng mình, cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc.

Sự cộng tác sẽ diễn ra trôi chảy trong ngày này, tuy nhiên mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu bạn tập trung vào các ý tưởng sáng tạo. Thời điểm này, công việc với những xoay chuyển có thể khiến bạn âu lo, tuy nhiên đừng quên rằng đó là điều khó tránh, và việc của bạn là tự tin đối mặt và tìm kiếm cơ hội. Lúc này, bạn bè sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày. Cự Giải cần phải biết cách phân phối sức lực một cách hợp lý thì mới có thể hoàn thành công việc trong ngày một cách hoàn hảo được. Bạn cũng nên dành một chút thời gian cho bản thân vào cuối ngày, đi xem một bộ phim yêu thích hay đơn giản là một cuộc hẹn với người ấy sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ thở hơn.

Trở nên thân thiết hơn với một ai đó sẽ giúp bạn học cách chia sẻ và nhường nhịn. Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bạn mất đi khả năng tự chủ vì quen thói ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều thành công ngoài mong đợi sẽ đến một cách bất ngờ trong ngày. Sư Tử nên khởi động ngày mới bằng những kế hoạch thật cụ thể và chu đáo. Bạn cũng nên ghi nhớ là sức mạnh tập thể luôn là yếu tố quyết định trong công việc, đừng bao giờ để bị phân tâm bởi những chuyện không đâu.

Đừng giấu mình trong vỏ ốc nhé Sư Tử, đã đến lúc tìm đến với mọi người rồi đấy, họ đang rất quan tâm đến bạn. Trong ngày, nhớ dành chút thời gian xem xét vấn đề tài chính, đừng để mọi thứ trở nên rắc rối hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ trở nên gắn bó hơn khi có dịp chia sẻ và cùng nhau thực hiện những công việc trong ngày mới này. Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công nếu kiên trì và khéo léo tận dụng những mối quan hệ xã hội. Vào buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nữa nghen.

Lúc gặp khó khăn thì đứa bạn mới phải nhờ vả đến tài năng của Xử Nữ. Vì vậy bạn đừng nỡ từ chối, hãy giúp đỡ hết sức trong khả năng để đứa bạn kia có thể hoàn thành xong nhiệm vụ của nó. Chắc chắn nó sẽ có cách trả ơn bạn xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài lời nhận xét chủ quan của Thiên Bình có thể làm cho bạn bè tức giận, hãy nên ứng xử khôn ngoan hơn nha. Trong ngày thứ Năm này, mọi việc không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu đó, bạn nên thận trọng ngay từ đầu, đặc biệt là phải luôn linh hoạt thay đổi kế hoạch cho phù hợp hơn với yêu cầu thực tế.

Một lời nhận xét đơn thuần có thể dẫn đến một tình huống phức tạp với thành viên trong gia đình, và vì thế, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé Thiên Bình. Trong ngày, thái độ chủ động, dứt khoát giúp bạn làm chủ mọi tình huống một cách dễ dàng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Xử Nữ có một ngày hạnh phúc bên gia đình, hãy nên chia sẻ với họ những khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí cao hơn trong công việc. Thời gian buổi tối, Xử Nữ nên dành sự quan tâm cho gia đình, ba mẹ sẽ rất hạnh phúc vì điều đó.

Chẳng việc gì Thần Nông phải trốn chạy thực tại cả. Có thể bây giờ cách bạn làm chưa gây được thiện cảm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn làm sai. Cứ kiên trì với con đường của mình và chính bạn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của những người bảo thủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu chịu khó tìm hiểu hơn thì Nhân Mã hoàn toàn có thể giải quyết được những khó khăn trong ngày một cách suôn sẻ. Mặt khác, thay đổi trong công việc là điều khó tránh khỏi, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh tìm ra giải pháp thích hợp, đừng quá nóng vội mà hỏng việc nhé.

Ngày 1/5 này hoàn toàn không phải lúc thích hợp để Nhân Mã thử sức với những điều mới mẻ, hãy dành thời gian cho những công việc bạn vốn quen thuộc. Tốc độ chậm rãi vào buổi sáng có thể khiến bạn uể oải, tuy nhiên đây là thời điểm để bạn nạp năng lượng, vậy thì vội vã để làm gì?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn, chương trình học tập nặng nề đang gây ra rất nhiều căng thẳng, về lâu dài thì bạn có thể gặp nhiều khó khăn vì không duy trì được sự tập trung. Mặt khác, mối quan hệ với những người bạn cũ đang dần nồng ấm hơn, một vài hiểu lầm trước đây sẽ được xóa bỏ.

Gia đình, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của Ma Kết lúc này, hãy tìm tới họ để có được cảm giác thật thư thái. Ngày hôm nay, những thành quả đạt được khiến bạn cảm thấy hài lòng, thậm chí ngạc nhiên về chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tận hưởng những sở thích cá nhân mà thôi, bạn đừng nên quá nhiệt tình tham gia vào những hoạt động đến nỗi vắt hết sức lực của bản thân nha, điều đó không tốt tí nào cả khi mà Bảo Bình cần phải duy trì một sức lực sung mãn cho giữa tuần. Dù muốn hay không bạn cần nên để ngày Thứ năm này trôi qua một cách nhẹ nhàng.

Lòng vị tha của Bảo Bình là điều khiến mọi người xung quanh luôn nhớ đến bạn, và đây là ngày để bạn thể hiện điều đó. Trong ngày, bạn nên cố gắng chi tiêu chừng mực nếu không muốn gặp rắc rối với tài chính sau này. Hãy mua những gì thật cần thiết thôi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

” Im lặng là vàng “, đó sẽ là phương châm trong ngày lễ nghỉ 1/5 hôm nay. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ nha, sẽ có nhiều việc Xử Nữ không nên can dự vào, hãy chọn sự yên ổn cho mình nếu không cả ngày bạn sẽ bị quấy rầy bởi những chuyện không đâu đó. Tốt nhất là nên chọn một không gian thật yên tĩnh để nghỉ ngơi và tận hưởng những thú vui của bản thân.

Cái bạn thích chưa chắc là điều mà người khác muốn. Vì thế đừng áp đặt sở thích của mình lên người khác. Cách tốt nhất là Song Ngư hãy trò chuyện với họ để tìm hiểu mong muốn thực sự là gì, từ đó bạn có điều chỉnh hợp lý.