Trước giờ G, bên ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đông đảo người hâm mộ xếp hàng để chờ mong giây phút tái ngộ thần tượng trên sân khấu thủ đô.

Đa phần người hâm mộ tới với đêm nhạc là những fan 7X, 8X từng một thời đam mê những giai điệu cuốn hút của nhóm nhạc huyền thoại.

Người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm, "khoe vé" với bạn bè. Michael Learns To Rock (MLTR) gần gũi và quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những thập niên 80, 90 thế kỷ trước.

Sự yêu mến của khán giả Việt dành cho ban nhạc không chỉ dừng ở những bản hit danh tiếng như That's Why, Sleeping Child, 25 Minutes... Những giai điệu ngọt ngào đó còn ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ khán giả. Người hâm mộ chia sẻ về ban nhạc tới từ Đan Mạch.

Sau những giây phút xếp hàng dài chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng được thưởng thức show diễn của MLTR. Các chàng trai nhóm Oplus mở màn chương trình với ca khúc Chờ người nơi ấy.

Sau đó, nhóm nhạc Đan Mạch chào sân khấu với ca khúc Nothing Left To Say, Sleeping Child. Không chỉ những khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X, những bạn trẻ thuộc thế hệ 9X cũng tỏ ra rất hào hứng với những bản hit của MLTR.

Trong phần trình diễn Sleeping Child, tay guitar của nhóm hào hứng xuống phía dưới sân khấu khiến đám đông thêm cuồng nhiệt. Ca khúc tiếp theo của nhóm là Call one love.

Tay guitar của nhóm và giọng ca chính song ca ca khúc I'm gonna be around.

Bản hit Out of the blue được trình diễn với phong cách acoustic. Một ca khúc khác của nhóm nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả là You took my heart away. Bản hit Take me to your heart được cả khán phòng hát theo. Đây là một trong những ca khúc rất quen thuộc của nhóm với thế hệ 7X, 8X và đầu 9X tại Việt Nam.

Các thành viên rất hào hứng xuống giao lưu cùng người hâm mộ. Trưởng nhóm MLTR muốn người hâm mộ giơ điện thoại để tạo nên rừng ánh sáng lung linh khắp khán phòng.

Mạnh Thắng - Lê Huy - Tiểu Uyên