Khánh Linh đính chính thông tin mình không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, những hình ảnh mà khán giả đang chia sẻ là do fans của mình làm.

Chưa bao giờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại “nóng” như lúc này với hàng loạt cái tên đình đám lần lượt đăng ký tham gia như:  Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Quỳnh Châu, Mỹ Duyên, Chúng Huyền Thanh, Hương Ly… Đây chắc chắn là cuộc cạnh tranh “khốc liệt” với nhiều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

Mới đây, hình ảnh và thông tin của Khánh Linh đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được chia sẻ nhiều trên trang các trang mạng xã hội khiến nhiều người kì vọng cô sẽ thay HLV của mình "phục thù" thành công.

Khanh Linh The Face dinh chinh thong tin tham gia Hoa hau Hoan vu 2017 - Anh 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, Khánh Linh chính thức lên tiếng đính chính thông tin mình không tham dự cuộc chiến nhan sắc lớn nhất toàn quốc này. Cô chia sẻ: "Mấy ngày qua, nhiều bạn bè cũng như khán giả hỏi thăm mình có tham gia Hoa hậu hoàn vũ hay không? Nhân đây Linh xác nhận mình chưa bao giờ có ý định hay suy nghĩ sẽ tham gia thêm bất kì một cuộc thi về sắc đẹp nào nữa".

Khanh Linh The Face dinh chinh thong tin tham gia Hoa hau Hoan vu 2017 - Anh 2

Ngoài ra, khi được hỏi cuộc sống của Khánh Linh thay đổi như thế nào sau khi tham gia The Face Việt Nam, thành viên team Minh Tú cho biết: "Sau cuộc thi, Linh tập trung cho công việc kinh doanh, cũng nhờ chương trình mà hình ảnh của mình dễ dàng đến gần hơn với khán giả và thuận tiện cho công việc".

Khanh Linh The Face dinh chinh thong tin tham gia Hoa hau Hoan vu 2017 - Anh 3

Khi được hỏi về bạn trai, Khánh Linh cũng không ngần ngại bộc bạch : "Linh và bạn trai quen nhau được hơn 1 năm, dù không giúp đỡ được nhiều về công việc nhưng anh ấy luôn là chổ dựa tinh thần cho Linh sau những ngày mệt mỏi với công việc".

Khanh Linh The Face dinh chinh thong tin tham gia Hoa hau Hoan vu 2017 - Anh 4

Khánh Linh và bạn trai thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Theo TTVH