Khánh Linh cảm thấy rất bất ngờ trước thông tin một số trang báo đã đưa thông tin mình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trong khi đó, chính cô không hề tham gia cuộc thi này.

Mới đây, trên một số trang thông tin điện tử đã đưa thông tin Khánh Linh, học trò của HLV Minh Tú tham gia dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 . Theo đó, trang này đưa tin rằng hình ảnh và thông tin của Khánh Linh được đăng trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Không chỉ thế, trong ngày đầu sơ tuyển khu vực phía Bắc, Khánh Linh team Minh Tú đã xuất hiện tại cuộc thi khiến nhiều người kì vọng cô sẽ thay HLV của mình "phục thù".

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 1

Hình ảnh cô gái áo đen bị nhầm là Khánh Linh tại vòng sơ tuyển miền Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tại vòng sơ tuyển, hình ảnh cô gái mặc chiếc váy đen chụp cùng 2 thí sinh khác được trang thông tin này cho là Khánh Linh. Tuy nhiên, sau khi đăng tải thông tin này, không ít bạn bè của Khánh Linh đã vô cùng ngạc nhiên. Hầu hết những người bạn thân cận của Khánh Linh cho biết cô gái mặc váy đen đó không phải là Khánh Linh. Chưa kể, khuôn mặt của cô gái không hề có nét gì giống với học trò của HLV Minh Tú.

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 2

Thông tin dự thi của Khánh Linh trên trang fanpage của Hoa hậu Hoàn Vũ

Liên hệ với Khánh Linh, cô cho biết vô cùng ngạc nhiên khi biết thông tin này. Khánh Linh khẳng định mình không hề đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, cũng như việc tham gia vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc như trang tin đã đưa.

"Khánh Linh cảm thấy rất bất ngờ vì mình không hề tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Không hiểu sao trang tin đó còn đưa hình một cô gái nào đó và khẳng định đó là Khánh Linh. Việc này gây ra khá nhiều rắc rối và phiền phức khi mọi người nhầm tưởng mình có tham gia cuộc thi này" - Khánh Linh chia sẻ.

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 3

Khánh Linh vô cùng ngạc nhiên trước thông tin này

Khi được hỏi về dự định của bản thân, Khánh Linh cho biết việc tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ chưa bao giờ nằm trong kế hoạch của cô. Bởi vì, sắp tới cô đã có những sắp xếp cho công việc cũng như cuộc sống của mình. Trong thời gian này Khánh Linh muốn tập trung kinh doanh đồng thời phát triển hình ảnh bản thân, trở thành một beauty blogger và fashionista.

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 4

Khánh Linh là một trong những thí sinh team Minh Tú tại The Face mùa 2

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 5

Khanh Linh The Face len tieng ve thong tin du thi Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 6

Cô gái sinh năm 1995 sở hữu gương mặt đẹp cuốn hút

Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Khánh Linh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô cao 1,68m cùng số đo 3 vòng 83-64-90. Người đẹp là một trong những thành viên team Minh Tú trong The Face mùa 2, ngoài ra cô còn được mọi người ưu ái dành cho danh xưng "nữ hoàng Lookbook".

Sự việc của Khánh Linh cho thấy việc các trang tin cần phải xác nhận thông tin chính xác trước khi đăng tải. Nếu thông tin chưa được kiểm chứng, không nên đưa tin một cách chộp giật, một chiều.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN