(Sao Việt) - Sau bao nhiêu nỗ lực đánh bóng tên tuổi không có kết quả, Khánh Thy lập tức xuất hiện với chiêu trò mất tích. Chiêu trò này khá hiệu quả, ngay sau đó Khánh Thy đã trở thành tâm điểm của truyền thông cùng với đó là cuộc thi mà cô làm giám khảo.

Khánh Thy đột nhiên biến mất vào khoảng chiều tối ngày 30/7. Cô tắt điện thoại, không nói một lời về việc mình sẽ đi đâu hay làm gì. Thậm chí, trái với thói quen thường ngày, Khánh Thy cũng không lướt Internet để trả lời các tin nhắn trên mạng xã hội của bạn bè, học trò hay người hâm mộ. Trước đó, Khánh Thy lại chia sẻ những tâm sự rất u uất trên trang cá nhân: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi". Sự im lặng đó được nhiều người hiểu là mất tích và học trò, bạn bè của Khánh Thi lo lắng.

Sau hơn 2 ngày biến mất không rõ lý do, Khánh Thy đã quay trở lại và viết lên những dòng tâm sự đầu tiên trên trang cá nhân. Cô cũng thay hình ảnh đại diện và hình nền u ám trước đó bằng những hình ảnh vui vẻ, lạc quan của mình.

Không tiết lộ nguyên nhân, nhưng Khánh Thy cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả bạn bè, người thân, gia đình vì đã khiến mọi người phải lo lắng thời gian qua.

"Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy, xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại từ đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè. Cho tôi gửi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khỏe lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm", Khánh Thy viết.

Khánh Thy quả thật thông minh khi đã dễ dàng tạo được thu hút được sự chú ý của mọi người tới mình về một câu chuyện mất tích đầy bí ẩn và kịch tính như trong những bộ phim hành động trong 2 ngày vừa qua. Một chiêu PR khôn khéo và rất thành công của Khánh Thy.

Khánh Thy hợp tác với Cát Tiên Sa PR quá khéo

Sau khi bước chân vào con đường ca hát Khánh Thy đã nỗ lực hết sức để PR tên tuổi cho mình. Cô không ngần ngại theo đuổi con đường sexy gợi cảm tuy nhiên dù có cởi hở hết cỡ tên tuổi cô vẫn không nổi lên được. Rồi chuyện tình cảm với anh chàng đạo diễn Quang Dũng cũng không giúp cô vươn lên hàng sao và trở thành cái tên gây chú ý.

Tuy nhiên, chỉ với chiêu mất tích, tên tuổi Khánh Thy làm mưa làm bão suốt mấy ngày qua, đánh bay scandal vỡ nợ của Siu Black và vụ đổ show Lee Min Hoo. Tạo sự thành công của chiêu PR lần này của Khánh Thy còn có sự giúp đỡ của nhiều người từ NTK Lý Quý Khánh, Stylish Tân Đà Lạt, Cát Tiên Sa, họ đã giúp cô tạo thành một câu chuyện đầy kịch tích gây tò mò và chú ý cho dư luận khi vào nhà xác để tìm.

Chiêu PR này của Khánh Thy thật cao tay khi một mũi tên trúng hai đích. Nhờ Khánh Thy mất tích mà chương trình gameshow mới Got to dance của Cát Tiên Sa vốn chẳng ai quan tâm, ai biết bỗng trở nên được mọi người biết. Chỉ sau hai ngày chương trình này xuất hiện rầm rộ và được quảng cáo miễn phí không công trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cùng với các thông tin chi tiết về giám khảo, hình ảnh về vòng loại cuộc thi như thế nào.

Trợ lý của Khánh Thy khi lên tiếng trả lời và kêu gọi mọi người hãy bình tĩnh cũng không ngần ngại giới thiệu lịch trình sắp tới của nữ hoàng danceport và cuộc thi mà cô làm giám khảo: "Sáng 1/8 Khánh Thy có 2 ngày làm việc để chấm thi vòng sơ tuyển của một chương trình tại TP.HCM. Sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển tại khu vực miền Bắc (Hà Nội) Khánh Thy cần có 1 ngày để nghỉ ngơi thôi!".

Rồi đến khi trả lời báo chí về nguyên nhân mất tích của mình, Khánh Thy không quên giới thiệu cô sẽ sớm trở lại với khán giả trong một gameshow mới.

Một chiêu PR quá khôn khéo của Khánh Thy và Cát Tiên Sa mà nhiều người khó nhận ra.