Hanie (Á Hân) và Tuti (Minh Tú) chiếm được tình cảm của rất nhiều người không chỉ bởi lối diễn xuất hài hước mà còn bởi mối tình đẹp của họ.

Với những ai yêu thích nhóm hài BB& BG thì hẳn cái tên Minh Tú, Á Hân không còn xa lạ. Không những là cặp đôi kết hợp ăn ý với lối diễn hài nhí nhảnh, tếu táo mà cả hai còn có mối tình đẹp như mơ kéo dài hơn 5 năm qua, khiến nhiều người phải ghanh tị.

Minh Tú sinh năm 1990, hiện là tiếp viên một hãng hàng không nổi tiếng còn Á Hân, sinh năm 1994, đang theo học ĐH RMIT, TP HCM.

Á Hân và Minh Tú là couple siêu đáng yêu

Khi nói về bạn trai, Hân từng chia sẻ điều cô nàng thích ở Tú là sự chín chắn. Tuy nhiên, cô cũng hay giận bạn trai vì anh chàng đôi khi khá khó tính và dễ nóng giận.

Trên Facebook cá nhân, cả hai người đều thường xuyên cập nhật những status tình cảm, hay những hình ảnh đáng yêu khi bên nhau.

Mới đây nhất, cả hai cũng từng chụp một bộ hình cưới gây xôn xao cư dân mạng, nhiều người đồn đoán về một kết thúc có hậu của câu chuyện đẹp này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bộ ảnh cưới vẫn còn là một “bí mật” chưa được giải đáp

Mời độc giả cùng ngắm những shoot hình đáng yêu của cặp đôi này:

Theo Tiin