Khu Phức hợp Giáo dục, Dịch vụ, Thương mại và Nhà ở Pegasus của Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld đã chính thức khởi công ngày 26/11 tại Khu đô thị Phú Mỹ An, thành phố Đà Nẵng.

Khu này được xây dựng trên diện tích đất 5,1ha với tâm điểm là Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIU).

Trường Quốc tế Singapore có qui mô phục vụ lên đến 1.500 học sinh, từ bậc mẫu giáo đến trung học phổ thông và được trang bị những cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất có thể cho học sinh tại Đà Nẵng và các địa bàn khác thuộc miền Trung.

Ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục KinderWorld cho biết: “Ngoài các khóa học toàn thời gian, Dự án Khu Phức hợp Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ và Nhà ở Pegasus còn cung cấp nhiều chương trình liên kết phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp và ngành du lịch khách sạn dựa trên những mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam và trong khu vực.”

Theo kế hoạch, Trường SIS và PIU sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm học 2012-2013. / .

Văn Sơn(TTXVN/Vietnam+)