Cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra cái chết bất thường của một nữ sinh 13 tuổi.

Khoi to va dieu tra vu an be gai bi sat hai roi giau xac vao lum cay - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh 13 tuổi. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Chiều 15/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang có quyết định khởi tố vụ án để làm rõ cái chết của bé gái 13 tuổi tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Nạn nhân là em N.T.N (13 tuổi, học sinh trường THCS Tây Đô), Em N. được phát hiện trong tình trạng thi thể bị chôn.

Theo đó, vào thời điểm chiều 13/9, N. xin bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến hơn 17h, anh Trung không thấy con gái về nhà nên đi tìm. Sáng hôm sau, gia đình anh Trung tiếp tục chia nhau đi tìm bé N. Khoảng 7h, ông nội của nạn nhân đi ngang qua khu vườn hoang cách nhà hơn 300 m thì phát hiện có dấu hiệu lạ, vết đất mới nhô lên.

Sau đó, mọi người phát hiện thi thể của N. trong lùm cây (cách nhà khoảng 300m). Nhận được tin báo lực lượng công an tỉnh Hậu Giang nhanh chóng có mặt tại hiền trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo Tri thức trực tuyến đưa tin, khi N. mất tích có một thanh niên hàng xóm rất tích cực cùng đi tìm. Khi thấy nạn nhân, cảnh sát vào cuộc điều tra thì anh ta uống thuốc sâu tự vẫn.

Người nhà đã đưa thanh niên này đến viện cấp cứu, giám sát chặt chẽ để làm rõ nghi vấn anh ta có liên quan đến vụ án hay không.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN