Mới đây, nhiều cư dân mạng còn tinh ý phát hiện Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không chỉ check-in cùng một địa điểm mà còn đi giày đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái: "Còn vài tiếng nữa diễn ở Oslo, Norway. Mai sẽ diễn tại Paris. Tối nay sẽ cố gắng quyên góp cùng các khán giả bên này... mong miền Trung bình yên". Kèm theo đó, nữ ca sĩ không quên chia sẻ hình ảnh năng động, trẻ trung khi diện cây hàng hiệu trên đường phố Na Uy.

Khong con nghi ngo gi nua, dien do doi, Ho Ngoc Ha va Kim Ly da chinh thuc cong khai hen ho? - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý check-in cùng địa điểm

Điều đặc biệt, cách đó không lâu, Kim Lý cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cũng đang ở Na Uy. Anh viết: "Một người Việt Nam và một người Na Uy". Rất nhanh chóng, người hâm mộ nhận ra cả hai đang cùng check-in và chụp hình tại một địa điểm.

Khong con nghi ngo gi nua, dien do doi, Ho Ngoc Ha va Kim Ly da chinh thuc cong khai hen ho? - Anh 2

Hai người còn đi giày đôi

Đáng chú ý hơn nữa, nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra Hồ Ngọc Hà và Kim Lý diện giày đôi, họ càng tin rằng cặp đôi đang hẹn hò và yêu nhau thật sự chứ không phải là PR như lời Hà Hồ chia sẻ trước đó.

Trước đó, việc Kim Lý và Hà Hồ cùng nhau check-in tại sân bay làm thủ tục đi tới Châu Âu khiến cơ dân mạng "bán tín, bán nghi". Nhiều người hâm mộ ngay lập tức phát hiện ra những điểm giống nhau trong bức hình của Hà Hồ và Kim Lý. Điều này làm dấy nghi vấn 2 người lại cùng nhau sang trời Tây “hẹn hò” lãng mạn.

Khong con nghi ngo gi nua, dien do doi, Ho Ngoc Ha va Kim Ly da chinh thuc cong khai hen ho? - Anh 3

Trước đó, cặp đôi cùng check-in tại cùng sân bay

Thậm chí khi được một cư dân mạng nhờ chăm sóc Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi, Kim Lý còn không ngần ngại “thả tim”. Anh cũng bấm “like” bình luận cho rằng anh và Hà Hồ check-in cùng một địa điểm.

Kể từ sau khi đóng chung trong MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà dính tin đồn tình cảm với Kim Lý. Tuy nhiên 2 người chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hà Hồ trong các chuyến xuất ngoại. Hai người cũng mới đi nghỉ ở Đà Nẵng với nhau nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua.