GiadinhNet - Cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, nhu cầu đi ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, học tập, chữa bệnh hay để du lịch và thăm người thân đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn với mọi người.

Tuy nhiên, có thể nói một vấn đề mà nhiều người vẫn luôn lo ngại mỗi khi đi nước ngoài, đó là vấn đề giao tiếp với người nước ngoài như thế nào, xử lý các tình huống ngay từ khi vừa xuống máy bay ra sao khi không biết hoặc không tự tin sử dụng ngoại ngữ. Do vậy, khả năng sử dụng ngoại ngữ hạn chế cũng là nguyên nhân khiến nhiều người e ngại hoặc thậm chí đánh mất cơ hội được xuất ngoại của mình, đặc biệt là những người lớn tuổi, bận rộn.

Đã có Cẩm nang xuất ngoại – Smart Pen

Theo chia sẻ của nữ MC đa tài Quỳnh Giang, bí quyết giúp chị tự tin hơn mỗi khi xuất ngoại đi nước ngoài đó là chiếc bút Cẩm nang xuất ngoại Smart Pen, một dạng bút chấm đọc thông minh theo công nghệ cảm ứng tiên phong. Đây được xem là trợ thủ, thông dịch viên đắc lực cho những người có nhu cầu xuất ngoại với nhiều tính năng hữu dụng độc đáo.

Bút tập hợp đến 15 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên phạm vi rộng và nhiều nhất thế giới như tiếng Việt, tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hoa, Ả Rập, Nhật, Hàn, Thái… với chữ viết, phiên âm và giọng phát âm chuẩn. Đồng thời, đi kèm với bút là một sổ tay xuất ngoại với nội dung bao gồm bảng hiển thị ở sân bay, tiếng Anh trên vé máy bay, cách điền phiếu xuất nhập cảnh, visa, những mẫu câu tiếng Anh thường dùng trong khai báo hải quan và lấy hành lý, đàm thoại kiểm tra nhập cảnh… được phiên dịch ra 15 thứ tiếng phổ biến kể trên. Nhờ vậy, “Cẩm nang xuất ngoại – Smart Pen” như người thư ký phiên dịch giúp dễ dàng diễn đạt suy nghĩ cũng như giải quyết các vấn đề về ngôn ngữ mọi người thường gặp trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt, với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế đi kèm với một cuốn sách cẩm nang xuất ngoại bỏ túi, sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi, trong nhiều tình huống và địa điểm như sân bay, nhà hàng, khách sạn, trên xe taxi… giúp mọi người vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Một chiếc bút nhỏ gọn cho nhiều nhu cầu khi xuất ngoại

Có thể nói “Cẩm nang xuất ngoại – Smart Pen” là cây bút thông minh có nhiều tính năng vượt trội, được thiết kế đẹp tinh tế, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, du lịch và giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài khả năng là một thư ký phiên dịch được nhiều ngôn ngữ, cẩm nang xuất ngoại Smart Pen còn là một bút thu âm chuyên nghiệp nhờ chức năng ghi âm và dung lượng bộ nhớ 4GB cho phép lưu trữ dữ liệu với khoảng thời gian lên đến 50 giờ ghi âm. Đồng thời, chiếc bút nhỏ gọn được thiết kế đẹp, tinh tế sử dụng pin lithion này cũng là một máy nghe nhạc MP3 cực hay với âm thanh chuẩn và sống động được phát qua loa ngoài stereo hoặc tai nghe, giúp người dùng có thể nghe nhạc giải trí hoặc luyện tập kỹ năng nghe nói ngoại ngữ.

Đặc biệt, cây bút này thích hợp cho mọi người trong gia đình cùng sử dụng với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau. Theo đó, cẩm nang xuất ngoại Smart Pen cũng là một trong những dòng sản phẩm của bút chấm đọc thông minh nên có thể chấm đọc được hơn 2.000 cuốn sách do nhà sách Nhân Văn phát hành. Nhờ vậy, cả trẻ em và người lớn đều có thể dùng bút để cùng học ngoại ngữ, phụ huynh sử dụng cẩm nang xuất ngoại để du lịch, công tác ở nước ngoài…

Đầu tư một lần – Hiệu quả dài lâu

Khi khách hàng mua sản phẩm “Cẩm nang xuất ngoại” sẽ được giảm giá 10% từ nay đến ngày 05/09/2013.

Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, Nguyễn Văn Cừ và Phương Nam với mức giá hợp lý chỉ 2,190,000đồng. Để tham khảo thêm thông tin vui lòng vào trang web www.nhanvan.vn Điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26, 1900 55850. Chúng tôi, giao hàng tận miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Phân phối và bảo hành tại TP.HCM : 08 3993 3333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội : 04 3993 3333.

THuyền