(TinTheThao.com.vn) - Chân sút người Uruguay mới đây đã lên tiếng khẳng định về việc anh đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tại Anfield.

Ai cũng biết niềm khát khao được chinh chiến tại Champions League của Suarez là lớn đến dường nào, và thậm chí đã có rất nhiều thông tin cho rằng đây là điều kiện tối thiểu trong bản hợp đồng mới đã ký để Liverpool có thể giữ chân tuyển thủ người Uruguay trong mùa giải năm sau.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây trên FourFourTwo, chân sút hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League với 24 bàn thắng đã bất ngờ mang tin vui đến cho các CĐV Liverpool, khi cho biết thì dù năm sau không thể tham dự Champions league, thì anh cũng sẽ vẫn ở lại cống hiến cho The Kop:

"Tôi đã ký một bản hợp đồng mới với đội bóng, và tôi rất hạnh phục vì điều đó. Tôi muốn được tiếp tục ở lại và tận hưởng niềm vui chơi bóng của mình. Và Chanmpions League hoàn toàn không liên quan gì đến điều đó."

"Rất nhiều cầu thủ đều đã không thể tham dự Champions League. Chúng tôi đã không thể có mặt tại giải đấu này vì chúng tôi chưa đủ khả năng. Tuy nhiên có lẽ đây sẽ là năm mà chúng tôi có thể đạt được điều đó."

Vào thời điểm này, Liverpool hiện đang xếp thứ 2 tại Premiear League với 59 điểm, và đang kém đội xếp thứ 5 là Tottenham 6 điểm.