Mỹ Tâm phản ứng gay gắt khi hình ảnh đi từ thiện của mình bị một trang fanpage đăng tải nhằm mục đích câu like và lừa đảo người hâm mộ.

Mỹ Tâm được đông đảo khán giả hâm mộ không chỉ nhờ giọng hát nội lực, truyền cảm mà còn bởi rất nhiều các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, những hình ảnh "Họa mi tóc nâu" đi làm từ thiện được khán giả ghi lại và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng.

Song, mặt trái của sự nổi tiếng là một số trang fanpage đã lợi dụng những hình ảnh này của nữ ca sĩ để lừa đảo khiến dư luận rất bức xúc. Bằng chứng mới đây nhất là một trang fanpage đã mạo danh ca sĩ Mỹ Tâm trúng số để tặng thẻ cào điện thoại trị giá 100 nghìn đồng cho những ai chia sẻ và like bài viết này.

Đáng nói là rất nhiều khán giả, cư dân mạng đã tin tưởng và làm theo mà không mảy may biết rằng mình đã bị lừa.

Khong ngo My Tam lai phan ung soc the nay khi hinh anh thien nguyen cua minh bi loi dung de lua dao - Anh 1

Fanpage giả mạo đã đưa hình ảnh của Mỹ Tâm để lừa đảo khán giả - Ảnh: Internet

Ngay sau khi biết được hình ảnh đi làm từ thiện của mình bị một số trang mạng lợi dụng để lừa đảo, Mỹ Tâm đã chụp màn hình trang fanpage giả mạo và chia sẻ trên fanpage chính chủ của mình để fan hâm mộ cảnh giác. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng kêu gọi dân mạng report để xóa sổ mấy trang tin lừa đảo trên.

Khong ngo My Tam lai phan ung soc the nay khi hinh anh thien nguyen cua minh bi loi dung de lua dao - Anh 2

Ngay sau đó, Mỹ Tâm đã chụp hình và chia sẻ trang fanpage giả mạo để mọi người cảnh giác. Đồng thời, "Họa mi tóc nâu" cũng kêu gọi fan report trang giả mạo này - Ảnh: Internet

Đây là lần đầu tiên bị mạo danh lừa đảo nên Mỹ Tâm vô cùng bức xúc và nhanh chóng chia sẻ thông tin trên để mọi người biết và không bị kẻ xấu lừa gạt: “Các bạn ơi, hiện tại đang có trang face này với những tin đăng tặng thẻ này nọ, tất cả đều là giả mạo, các bạn hãy report và xóa thông tin cá nhân đi nếu đã lỡ comment vào trang này nha. Hãy cẩn thận và cùng chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé! Cám ơn các bạn!”.

Khong ngo My Tam lai phan ung soc the nay khi hinh anh thien nguyen cua minh bi loi dung de lua dao - Anh 3

Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả lên tiếng tẩy chay trang mạng giả mạo - Ảnh: Internet

Khong ngo My Tam lai phan ung soc the nay khi hinh anh thien nguyen cua minh bi loi dung de lua dao - Anh 4

Trang fanpage của Mỹ Tâm có hơn hai triệu lượt theo dõi và có dấu xanh bên tay trái - Ảnh: Internet