(Phim) - Dù Khương Ngọc sa vào vòng lao lý, Thanh Trúc vẫn một mực chờ anh.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, Thiếu Giang (Khương Ngọc) có một tâm hồn lãng mạn, đa tình. Anh muốn theo con đường nghệ thuật nhưng bị cha mẹ ngăn cấm, buộc Giang phải làm kinh doanh. Giang nhanh chóng bị lối sống thực dụng của các thành viên trong gia đình ảnh hưởng. Anh tiếp nhận công việc kinh doanh bất hợp pháp của gia đình và sống buông thả trong tình cảm.

Mọi việc đang theo lối mòn thì Giang gặp Hương (Thanh Trúc), cô gái được sắp đặt mai mối cho anh. Từ việc phản đối, khinh rẻ lúc ban đầu, Giang dần nhận ra Hương có nhiều nét đẹp mà anh đang tìm kiếm. Hương cũng tìm thấy ở Giang một tâm hồn đầy tình cảm ẩn bên trong vẻ bề ngoài kiêu ngạo, khô khan. Khi cả hai quyết định tiến đến với nhau cũng là lúc Giang sa vào vòng lao lý vì chuyện làm ăn của mình.

Khương Ngọc và Thanh Trúc hôn nhau say đắm

Gia đình tan nát, Giang phải ngồi tù, nhưng Hương vẫn một lòng chờ đợi anh. Ở trong tù, Giang vô cùng bối rối trước tình cảm của người yêu dành cho mình. Anh quyết định né tránh Hương. Khi được tự do, anh lên Đà Lạt, cắt đứt liên lạc với mọi người để theo học nghề trồng lan của một người bạn tù. Chuyện tình của anh tưởng chừng chấm dứt mãi mãi, cho đến ngày Giang tìm ra một giống lan có màu tím như Hương yêu thích.

Kịch tính nhưng không kém phần lãng mạn, bi tráng mà cũng đầy bi thương, Chuyện tình mùa thu do đạo diễn Trương Dũng làm đạo diễn sẽ là một bộ phim truyền hình không thể bỏ qua. Đặc biệt, phim còn có sự gương mặt của Top 3 HTV Award Khương Ngọc, Thanh Trúc, Trọng Nhân, Hải Lý, Huỳnh Anh Tuấn...

“Chuyện tình mùa thu” được phát sóng trên kênh VTC9 lúc 10h hàng ngày, bắt đầu từ 27/3.

Một số hình ảnh của phim:

Cặp đôi này đã có những thước phim lãng mạn như Hàn Quốc

Nhưng cũng không kém phần bi thương

Chuyện tình của Giang và Hương như chứng minh rằng tình yêu đích thực thì bất tử

Và dẫu có chuyện gì xảy ra thì cuộc sống vẫn tiếp diễn