Sau chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online, Kim Nhã đã bứt phá khỏi chiếc vỏ tinh nghịch, bụi bặm để chuyển sang phong cách quý cô gợi cảm, quyến rũ.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 1

Sau chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online với tấm vé đi thẳng vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đã bứt phá khỏi chiếc vỏ tinh nghịch, bụi bặm thường ngày của mình khi chuyển sang phong cách quý cô quyến rũ trong những chiếc đầm dây thanh lịch .

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 2

Trong bộ hình mới, dưới tông màu nâu trầm, vẻ đẹp của Kim Nhã hiện lên đầy thanh lịch và gợi cảm.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 3

Lối trang điểm tông nâu với mắt khói môi nhạt cùng cách đánh khối khéo léo giúp cho Kim Nhã có một diện mạo đầy thu hút đến khó nhận ra.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 4

Bên cạnh đó, những thiết kế đầm dây màu đen huyền bí thanh lịch nhưng hờ hững khoe lưng thon và vòng 1 khiêm tốn. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người hâm mộ của cô cũng như nhóm hài BB&BG được thấy một Kim Nhã khác lạ mà quyến rũ phát sốt như vậy.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 5

Với tư cách là người đầu tiên bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đang đi đầu cho “đàn em” tinh thần bứt phá, vượt khỏi vỏ bọc an toàn của mình để vươn tới hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 6

Kim Nhã, cũng như các thí sinh sắp tới được tuyển chọn vào nhà chung sẽ cùng nhau duy trì tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” để tranh tài, vươn tới danh hiệu Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Kim Nha 'lot xac' thanh quy co, ho hung khoe lung thon - Anh 7

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7. (Êkíp thực hiện bộ hình: Ảnh: Ninos Nguyễn; Make up: Xuân Phước; Trang phục: Phúc Trần; Lighting: Hồng Đức Phạm)