(Khám phá) - Cặp vợ chồng đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện con rắn lớn nằm cuộn tròn say giấc đằng sau tấm rèm cửa.

Vụ việc xảy ra với cặp vợ chồng sống tại thị trấn Guidford (Surrey, Anh Quốc). Được biết con rắn đột nhập vòa nhà khi cặp vợ chồng này đi vắng. Họ nhanh chóng gọi cho Tổ chức cứu hộ động vật hoang để nhờ giúp đỡ.

Nhân viên tên là Alanna Hawker đã lập tức có mặt tại hiện trường, tiếp cận con rắn. “Rất may khi "kẻ đột nhập" chỉ là loài rắn cỏ phổ biến. Tuy là loài rắn to lớn nhất tại Anh nhưng không hề có nọc độc và cũng chưa từng tấn công con người. Loài rắn cỏ phân bố rộng rãi ở một số khu vực phía Nam và Đông Nam nước Anh”, Alanna Hawker cho biết.

Phát hiện rắn khổng lồ cuộn tròn ngủ sau tấm rèm cửa.

Con rắn nhanh chóng bị Alanna Hawker bắt vào lồng để quay về môi trường sống tự nhiên. Tuy nhiên, gia chủ vẫn chưa hết lo lắng và hỏi nhân viên cứu hộ: "Nó sẽ không trở lại đây nữa đúng không?”.

Theo người phát ngôn cho Tổ chức cứu hộ động vật hoang dã, họ rất ít khi nhận được các cuộc gọi yêu cầu đến bắt rắn, 1 năm chỉ có khoảng dưới 5 vụ. Rắn chui vào nhà qua cửa sổ có lẽ để tìm nơi mát mẻ nằm nghỉ ngơi vì những ngày này thời tiết rất oi bức, nóng nực.

Kinh hãi rắn nuốt chửng tắc kè ngủ quên trong tích tắc
(Khám phá) - (Phunutoday) - Phát hiện con tắc kè hoa ngủ trên cây, con rắn đã nhanh chóng nuốt chửng con mồi trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

Choáng váng người phụ nữ có hàm răng ma cà rồng
(Khám phá) - (Phunutoday) - Do mắc bệnh về răng miệng mà hàm răng của người phụ nữ biến dạng tựa như hàm răng của ma cà rồng trong phim kinh dị.